ฮวาซาโดนร้องเรียน ทำอนาจารในที่สาธารณะ เต้นท่าล่อแหลมในคอนเสิร์ต

Date:

จู่ๆ ก็กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปในหลายทิศทาง เมื่อนักร้องสาวสุดแซ่บ “ฮวาซา” ถูกร้องเรียนว่าทำอนาจารในที่สาธารณะ หลังจากที่เธอขึ้นเล่นคอนเสิร์ตเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

คอนเสิร์ตในครั้งนั้นจัดขึ้นในงานเทศกกาลของมหาวิทยาลัยซุงคยุนกวาน ตอนเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ในวันนั้นฮวาซาขึ้นร้องเพลงตามปกติ และใครที่ติดตามเธอมาตลอดก็คงจะทราบดีว่าเวลาที่เธออยู่บนเวทีนั้นแซ่บเวอร์ขนาดไหน

พอมาถึงเพลง Don’t Give ฮวาซาจึงวาดลวดลายสุดปังด้วยการนั่งยองๆ กางขา ทำท่าเลียฝ่ามือและเลื่อนมาบริเวณเป้ากางเกง

คลิปการแสดงของเธอถูกพูดถึงในวงกว้างทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ หลายคนมองว่าท่าเต้นของเธอล่อแหลมและน่าเกลียด แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนชื่นชมว่าเธอเต้นได้ดีสมกับเป็นตัวแม่มาก

อย่างไรก็ตาม สมาคมปกป้องสิทธิมนุษยชนของนักศึกษาและผู้ปกครองกลับมองสิ่งนี้ไปในแง่ลบ ทางสมาคมมองว่าฮวาซาทำท่าทางไม่เหมาะสมเอาซะเลย

หัวหน้าองค์กรได้ออกมาร้องเรียนกับสื่อว่า ฮวาซาแสดงในพื้นที่สาธารณะ ท่าเต้นของเธอมีลักษณะท่าทางอนาจารและไม่เกี่ยวข้องกับดนตรีเลย

แม้ว่าคนที่ร้องเรียนจะเป็นสมาคมในมหาวิทยาลัยและเด็กมหาวิทยาลัยจะบรรลุนิติภาวะกันหมดแล้ว แต่เรื่องนี้ถือว่าใหญ่ไปถึงคดีอาญาเลยนะคะ

เพราะทางสมาคมมองว่าเป็นการทำอนาจารในที่สาธารณะ ทำให้ในตอนนี้เรื่องไปถึงตำรวจและพวกเขากำลังทำหน้าที่สอบสวน หากจำเป็นก็คงต้องเรียกฮวาซามาสอบปากคำในเวลาต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...