เมื่อสั่งให้ AI จำลองภาพ “เด็กที่ถูกเลือก” เวอร์ชันคนแสดง แฟน ๆ ถูกใจจนกลายเป็นไวรัล!!

Date:

โพสต์ไวรัลที่ต้องขอบอกเลยว่าน่าจะถูกใจแฟนการ์ตูนเรื่อง Digimon เป็นอย่างยิ่งเลยล่ะครับ

เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า @mishima9505 ลองสร้างตัวละครจากเรื่อง Digimon Adventure (ภาคแรกสุด) ในจินตนาการออกมา ว่าถ้าเป็นเวอร์ชัน “คนแสดง” พวกเขาจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร??

ปรากฏว่าผลงานที่ได้มันค่อนข้างจะเก็บรายละเอียดจากการ์ตูนออกมาได้หมดจดจริง ๆ ฮะ ไม่ว่าจะเป็นช่วงวัย ที่ยังเป็นเด็กประถมกันอยู่เลย

เชื้อชาติของตัวละคร ที่บางคนเป็นลูกครึ่ง เช่นยามาโตะ มีมี่ และทาเครุ ก็ทำออกมาได้ตรงเป๊ะ

แล้วในคลิปก็คือ คนชอบมากกกกกกกก แชร์กันให้ลึ่ม แถมในเฟซบุ๊ก เพจแฟนคลับการ์ตูนเรื่องดิจิมอนเอามาแชร์ ก็ไวรัลซ้ำอีก แชร์กันไป 2,100 ครั้ง

 

 

ไปดูโพสต์เต็ม ๆ (มีทุกคน) ได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/digimonredigitize/posts/pfbid02atXUxT3KXuh6PmrZpLpqieQ9fEXezh9LWVPjiUxjvVdZNrT6pLtNGK6JGmznJkN1l

 

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา เช่น

“โห AI เค้าคำนวณอายุให้เป๊ะด้วย สุดจะเจ๋งเลย”

“ถ้าเป็นไลฟ์แอกชันจริง ๆ คงจะเฟี้ยวน่าดู”

“แต่ละคนน่ารักมาก”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...