ยอดลงทะเบียนซื้อบัตรคอนเสิร์ตล่วงหน้า Taylor Swift: The Eras Tour สูงกว่า 8 ล้านคน ที่สิงคโปร์

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Taylor Swift เพิ่งวางแผนทัวร์คอนเสิร์ต The Eras Tour เอเชียในปี 2024 และมีแค่ 2 ประเทศที่ได้รับเลือกก็คือ ญี่ปุ่น กับ สิงคโปร์

และไม่รู้ว่าการทัวร์ครั้งนี้จะทำให้เหล่าชาวเอเชียนตบตีกันไหม

เพราะล่าสุดได้มีรายงานว่ายอดลงทะเบียนซื้อบัตรคอนเสิร์ต The Eras Tour ล่วงหน้าสูงกว่า 8 ล้านคนไปแล้ว!

นี่คือตัวเลขที่คนแห่แย่งกันซื้อในสิงคโปร์แค่เพียงที่เดียวนะ โดยมีการเปิดให้ลงทะเบียนซื้อบัตรคอนเสิร์ตล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. 23 – 28 มิ.ย. 23

เรียกได้ว่าเป็นความต้องการที่สูงปรี๊ดจริงๆ ค่ะ สำหรับชาวไทยคนไหนที่สนใจบินไปชมคอนเสิร์ตที่สิงคโปร์ก็ขอให้กดได้กันนะทุกคนนน

สวิฟตี้จดไว้นะ

– ซื้อบัตร Pre-sale สำหรับ UOB Card Member วันที่ 5 กรกฎาคม 2023 เวลา 11:00 น. ถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2023 เวลา 8:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

– ซื้อบัตรสำหรับคนทั่วไป วันที่ 7 กรกฎาคม 2023 เวลา 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...