เมื่อกรินเดลวัลด์พบกัน ป๋า Mads ลงภาพคู่ป๋า Depp ทำแฟนคลับกุมใจกันเป็นแถว

Date:

เห็นรูปนี้แล้วทำเอาแฟนคลับโลกเวทมนตร์น้ำตาจะไหลเลยค่ะ เมื่อล่าสุดป๋า Mads Mikkelsen ได้ออกมาลงรูปคู่กับป๋า Johnny Depp บนแพลตฟอร์มของตัวเอง

อย่างที่เราทราบกันดีว่าป๋า Depp ผู้รับบทบาทเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในภาพยนตร์ Fantastic Beasts ถูกปลดออกจากบท เนื่องจากคดีฟ้องร้องระหว่างภรรยาเก่า Amber Heard

จนสุดท้ายทางค่ายได้พาป๋า Mads มารับบทบาทนี้แทน

ที่ผ่านมาทั้งสองพูดถึงกันและกันผ่านบทสัมภาษณ์มาตลอด ซึ่งไม่นานมานี้ป๋า Mads กับป๋า Depp ได้มีโอกาสพบเจอกันในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

ทั้งสองได้มีการพูดคุยกันและมีคนถ่ายภาพนี้เอาไว้ ป๋า Mads จึงหยิบภาพนี้มาลงเฟซบุ๊กของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า

“Grindelwald and Grindelwald (กรินเดลวัลด์ กับ กรินเดลวัลด์)”

บอกเลยว่าแฟนคลับอย่างพวกเรากุมใจกันสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าประทับใจจริงๆ ค่ะ

 

โพสต์ต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวเกาหลีก่อคดีฆาตกรรมซ่อนศพ บอกเพราะ ดูสารคดีอาชญากรรม แล้ว อยากก่อคดีสมบูรณ์แบบ บ้าง

เป็นคดีดังที่กำลังได้รับความสนใจในเกาหลีใต้เลยครับ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีข่าวหญิงวัย 23 ปีรายหนึ่งในปูซาน ถูกจับกุมก่อคดีฆาตกรรมผู้หญิงที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ภายใต้เหตุผลสุดประหลาดอย่าง "เพราะเธอสงสัยเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม" ฆาตกรรายนี้มีชื่อว่า "Jung Yoo-jung" โดยเธอถูกระบุว่าเป็นแฟนตัวยงของสารคดีอาชญากรรม...

อาลัย น้องก้าว หนูน้อย 10 ขวบ ป่วยมะเร็งเสียชีวิตแล้ว หลังครอบครัวประกาศปิดร้านมาดูแล

ก่อนหน้านี้ทาง CatDumb ได้นำเสนอข่าว ร้านข้าวตามสั่ง ติดป้ายขอปิดร้านยาว เพราะอยากใช้เวลากับลูกชายที่เป็นมะเร็งเลยวอนลูกค้าว่าอย่าทิ้งกัน อ่านข่าวเก่า (สำนักข่าวแมวเหมียว) ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Portgas D-Bird...

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...