I Roam Alone ไม่ Alone แล้ว แฟนหนุ่มคุกเข่าขอมิ้นท์แต่งงาน ขอกันหน้าประตูนรก เติร์กเมนิสถานซะด้วย!!

Date:

สำหรับใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว คงไม่มีไม่ไม่รู้จัก “มิ้นท์ I Roam Alone” หญิิงสาวที่ตะลุยเที่ยวรอบโลกด้วยตัวคนด้วย ในมาดสาวน่ารัก

แต่ล่าสุด I Roam Alone ไม่ Alone ซะแล้ว เพราะทางเพจ “I Roam Alone” ได้โพสต์ภาพของคุณโจ แฟนหนุ่มของคุณมิ้นท์ได้ทำการคุกเข่า พร้อมยื่นแหวนให้กับคุณมิ้นท์

โดยมีฉากสุดอลังการหลังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อก้องโลกอย่าง “ประตูนรก” ในประเทศเติร์กเมนิสถาน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทางแฟนหนุ่มมีนัยยะอะไรแอบแฝงไหมนะ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่ ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณมิ้นท์ด้วยนะครับ

อ่านเนื้อหาเต็มได้จากโพสต์ต้นทางเลยจ้า (I Roam Alone)

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...