แฟนคลับ Taylor Swift ขายคอนแทคเลนส์ที่เคยใส่ดูคอนเสิร์ต ในราคา 336,000 บาท

Date:

บางครั้งบางคราเราจะเห็นคนขายอะไรแปลกๆ บนโลกอินเทอร์เน็ต แต่อันนี้มันแปลกไปหรือเปล่าเนี่ย

ไม่นานมานี้แฟนคลับ Taylor Swift คนหนึ่งได้ออกมาเปิดขาย “คอนแทคเลนส์ใช้แล้ว” บนเว็บไซต์ขายของ Depop พร้อมเคลมว่า

คอนแทคเลนส์คู่นี้เคยใส่ดูคอนเสิร์ต Swift’s Eras Tour มาแล้วนะ ถึงจะ “ใช้แล้ว” แต่ “สภาพยังดีสุดๆ” อีกด้วย

สินค้าที่ขายว่าแปลกแล้ว แต่ราคาแปลกหนักกว่าเดิมอีกค่ะ เพราะคนขายตั้งราคาคอนแทคเลนส์คู่นี้สูงถึง 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 336,000 บาทเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ไม่ได้มีโอกาสชมคอนเสิร์ต Swift’s Eras Tour ของเทย์แล้วอยากเสพบรรยากาศก็ลองกดซื้อได้นะ แต่อย่าอุตริคิดจะเอามาใส่เชียวล่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...