Tom Hiddleston เล่าถึงช็อต “โลกิโดนฮัลค์จับทุ่ม” ฉากในตำนานที่เจ้าตัวไม่มีวันลืม

Date:

หากใครที่ติดตามภาพยนตร์ในเครือมาร์เวลมาตลอด #เหมียวนานะ เชื่อว่าหลายคนจะต้องมีฉากที่ชื่นชอบและยกให้เป็นตำนานในดวงใจอย่างแน่นอน

และหนึ่งในฉากในตำนานที่ได้รับการหยิบยกมาพูดถึงหรือกลายเป็นมีมฮาๆ อยู่บ่อยๆ ก็คงจะเป็นฉากใน The Avengers (2012) ที่ยักษ์เขียวฮัลค์จับวายร้ายตัวแสบอย่างโลกิทุ่มลงพื้นรัวๆ นี่แหละ

 

 

ซึ่งล่าสุดผู้รับบทบาทโลกิอย่าง Tom Hiddleston ได้ออกมาเปิดใจถึงฉากนี้เป็นครั้งแรกกับทางเว็บไซต์ Entertainment Weekly

บอกเลยค่ะว่าไม่ได้มีแค่เราเท่านั้นที่จดจำฉากนี้ เพราะพี่ Tom ก็จำฉากนี้ไม่ลืมเช่นกัน ในตอนนั้นเขาและทีมงานต้องทุ่มสุดตัว เพราะความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เขาเล่าว่า

 

 

“ผมต้องโดนมัดเชือกไว้ที่ข้อเท้าและมีเสื่อปูรองอยู่บนพื้น มีสตั๊นท์ชายร่างกายแข็งแรงสามคนคอยถือเชือกเอาไว้ด้านหลังกล้อง

ประสบการณ์ที่โดนดึงไปดึงมาในฉากเป็นประการณ์ที่ผมไม่มีวันลืมเลยครับ… หลังจากนั้นสองปีไม่มีเลยสักครั้งที่ผมจะไม่โดนคนทักตามสนามบินว่า ‘เฮ้ มิสเตอร์โลกิ ผมชอบใจมากนะที่คุณถูกฮัลค์จับทุ่มแหละน่ะ’ มันกลายเป็นเรื่องตลกไปเลย”

 

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าฉากนี้เป็นตำนานที่ทำเอาเราฮาจนท้องแข็ง เพราะตอนนั้นโลกิร้ายจนน่าหมั่นไส้มาก พอโดนพี่ฮัลค์จับทุ่มเข้าไปถึงกับหงอเลยทีเดียว ไม่แปลกใจที่จะมีแต่คนทักพี่ Tom แบบนั้นน่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ew

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...