Tom Hiddleston เล่าถึงช็อต “โลกิโดนฮัลค์จับทุ่ม” ฉากในตำนานที่เจ้าตัวไม่มีวันลืม

Date:

หากใครที่ติดตามภาพยนตร์ในเครือมาร์เวลมาตลอด #เหมียวนานะ เชื่อว่าหลายคนจะต้องมีฉากที่ชื่นชอบและยกให้เป็นตำนานในดวงใจอย่างแน่นอน

และหนึ่งในฉากในตำนานที่ได้รับการหยิบยกมาพูดถึงหรือกลายเป็นมีมฮาๆ อยู่บ่อยๆ ก็คงจะเป็นฉากใน The Avengers (2012) ที่ยักษ์เขียวฮัลค์จับวายร้ายตัวแสบอย่างโลกิทุ่มลงพื้นรัวๆ นี่แหละ

 

 

ซึ่งล่าสุดผู้รับบทบาทโลกิอย่าง Tom Hiddleston ได้ออกมาเปิดใจถึงฉากนี้เป็นครั้งแรกกับทางเว็บไซต์ Entertainment Weekly

บอกเลยค่ะว่าไม่ได้มีแค่เราเท่านั้นที่จดจำฉากนี้ เพราะพี่ Tom ก็จำฉากนี้ไม่ลืมเช่นกัน ในตอนนั้นเขาและทีมงานต้องทุ่มสุดตัว เพราะความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เขาเล่าว่า

 

 

“ผมต้องโดนมัดเชือกไว้ที่ข้อเท้าและมีเสื่อปูรองอยู่บนพื้น มีสตั๊นท์ชายร่างกายแข็งแรงสามคนคอยถือเชือกเอาไว้ด้านหลังกล้อง

ประสบการณ์ที่โดนดึงไปดึงมาในฉากเป็นประการณ์ที่ผมไม่มีวันลืมเลยครับ… หลังจากนั้นสองปีไม่มีเลยสักครั้งที่ผมจะไม่โดนคนทักตามสนามบินว่า ‘เฮ้ มิสเตอร์โลกิ ผมชอบใจมากนะที่คุณถูกฮัลค์จับทุ่มแหละน่ะ’ มันกลายเป็นเรื่องตลกไปเลย”

 

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าฉากนี้เป็นตำนานที่ทำเอาเราฮาจนท้องแข็ง เพราะตอนนั้นโลกิร้ายจนน่าหมั่นไส้มาก พอโดนพี่ฮัลค์จับทุ่มเข้าไปถึงกับหงอเลยทีเดียว ไม่แปลกใจที่จะมีแต่คนทักพี่ Tom แบบนั้นน่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ew

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...