“ทำไมต้องกินไข่ต้ม กับน้ำปลาทุกวัน ในเมื่อเรามีคุณภาพชีวิต ที่ดีกว่านี้ได้??” โฟกัส จีระกุล

Date:

จากกระแสเรื่อง “ไข่ต้ม” จากหนังสือบทเรียน ที่ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันในวงกว้าง

จนทำให้ท่าน รมว. DES ต้องออกมาเคลื่อนไหว โพสต์คลิปให้ลูกชายกินไข่ต้ม และบอกว่าเป็นของดีมีประโยชน์ ไม่ใช่อาหารแบ่งชนชั้นอย่างที่คนในโลกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์กัน

ล่าสุด โฟกัส จีระกุล ก็ออกมาโพสต์ถึงประเด็นนี้ว่า “ทำไมต้องกินไข่ต้มกับน้ำปลาทุกวัน ในเมื่อเรามีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้ได้??……………………………………………”

“ฉันมีความสุขที่ได้กินบุฟเฟ่ต์เท่านั้นค่ะ จัมวั้ยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!”

 

 

ที่มา : https://www.facebook.com/focusbabyhippo

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...