สก๊อยตัวแม่ต้องมีแผลจากรถ! หลินโชว์ผลงานการเป็นอีกี้ ได้ทั้งตำนาน แถมรอยแผล-รอยช้ำ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ หลิน มชณต กำลังกลายเป็นที่พูดถึงสุดๆ ในบทบาท “อีกี้” สุดแซ่บจาก MV เพลงธาตุทองซาวด์

แต่กว่าจะแซ่บขนาดนี้ไม่ง่ายอย่างที่เราเห็นใน MV เลยนะคะ เพราะหลินจะต้องซ้อมทเวิร์ค ซ้อมเต้น เพื่อให้อีกี้ออกมาปังและสมกับการเป็นสก๊อยตัวแม่มากที่สุด

ซึ่งล่าสุดหลินได้ออกมาทวีตภาพผลงานจากการเป็นอีกี้ของเธอว่ามันสมบุกสมบันมากแค่ไหน พร้อมแคปชั่นว่า

“ผลงานการเป็นอีกี้ 1 คืน ถ้าเป็นทุกคืนเละเทะแน่นวล แต่ชอบทุกรอยฝากจากงาน เอาไว้อวด #ธาตุทองซาวด์

 

ทวิตดังกล่าว

 

อย่างที่เห็นค่ะว่าทั้งเข่าและหน้าแข้งของหลินเต็มไปด้วยรอยแผลและรอยช้ำจากการเต้นยั่วๆ หน้ารถยนต์ เรียกได้ว่าทุ่มทุนสมกับเป็นสก๊อยเบอร์ 1 เบอร์แรงแห่งธาตุทองซาวด์เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...