เพราะฉะนั้นจะยศใหญ่เหมือนกันไม่ได้! ไวรัลน้องหมาตัวแทนหมู่บ้าน มีป้ายฉีดยานับสิบ งับแล้วไม่บ้าแน่นอน

Date:

ป้ายสี่เหลี่ยมบนคอของน้องหมาถือเป็นเครื่องรับประกันว่าน้องหมาตัวนั้นได้รับการฉีดวัคซีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับน้องหมาตัวนี้คือตัวแทนหมู่บ้านที่แท้จริงเลยล่ะ

ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Khwan Sirikhwan หรือคุณขวัญได้ออกมาโพสต์ภาพของน้องหมาที่บ้านลงกลุ่มเฟซบุ๊ก Gluta Story Club และโพสต์นั้นก็กลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้ามากดไลก์มากกว่าครึ่งหมื่นเลยค่ะ

ภาพนี้เป็นภาพของ “น้องหมี” น้องหมาเพศเมีย อายุ 13 ขวบที่คุณขวัญเลี้ยงไว้

อย่างที่เราเห็นค่ะว่ารอบคอของน้องหมีเต็มไปด้วยป้ายที่การันตีว่าน้องฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว รวมๆ แล้วเกือบสิบป้ายเลยก็ว่าได้

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตคอมเมนต์กันสนุกเลยค่ะ หลายคนถึงกับแซวว่าน้องหมีประดับยศซะเยอะเชียว บางคนก็มีการแซวถึงข่าวเก่าๆ แบบขำๆ ว่า น้องหมีรับจ้างฉีดวัคซีนมาหรือเปล่านะ

 

ชมโพสต์:

https://www.facebook.com/groups/1864469517125057/posts/3437580816480578

 

ด้านคุณขวัญเล่าว่า วันนั้นทาง อบต.ได้เข้ามาฉีดวัคซีนให้น้องหมากับน้องแมวในชุมชนค่ะ ซึ่งบ้านคุณขวัญเลี้ยงเจ้าหมีที่เป็นน้องหมาอยู่ตัวเดียว นอกนั้นเป็นน้องแมวทั้งหมด

และที่เห็นป้ายเยอะๆ แบบนี้จริงๆ แล้วเป็นของน้องแมวนะ ไม่ใช่ของน้องหมีตัวเดียว แหม… แอบเอาของเพื่อนมาใส่ซะเนียนเชียวนะน้องหมี

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โหดจ๊าด เด็กอัจฉริยะ ลาออกจาก โรงเรียนตอน 9 ขวบ ไปสมัครเรียน ในวิทยาลัย ได้อนุปริญญา 5 ใบ สมัครเรียนการบินต่อ แถมปีหน้าเข้าเรียน ป.ตรี

เรื่องราวของอัจฉริยะ ที่คิดว่าหลักสูตรการเรียนการสอนในโรงเรียนไม่ตอบโจทย์ จึงลาออกมายื่นขอเรียนมหาวิทยาลัยตั้งแต่ตอน 9 ขวบ ตอนนี้อายุ 12 ขวบจบอนุปริญญาตรีไปแล้ว 5...

True เคยรับสมัคร “เจ้าหน้าที่เซ็นเซอร์ ข่าวต่างประเทศ” เน้นสกรีนข่าวขัดกฏหมายไทยและ ม.112

จากกรณีที่นักข่าว BBC ตั้งคำถามว่าทำไมรายการสัมภาษณ์พิธิ จึงถูกทาง True Vision ปิดกั้นรายการ อ่านข่าวนี้ (https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/photos/a.117626067997361/125720817187886/) ทำให้ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตพากันไปขุดคุ้ยเกี่ยวกับปมดังกล่าว...

สุดจัด!! นักเรียนวาดแผนที่บ้าน ในสมุดพกแบบ EZ ให้ครูเปิด Map ค้นหาได้เลย ปักหมุดไว้แล้ว

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ผ่านระบบการศึกษาในบ้านเรามา ไม่ว่าจะช่วง 10 หรือ 20 ปีก่อน ก็คงจะคุ้นเคยกับการ "วาดแผนที่บ้าน"...

BLINK จีนเดือดหนัก! BLACKPINK เรียกแฟนว่า “Macanese” จวกยับเรียก Chinese ยากหรือไง!

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อ BLACKPINK ถูกชาวจีนตำหนิหนัก หลังไปเรียกชาวจีนในมาเก๊าว่า "มากานีส" (Macanese) เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจบคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ที่มาเก๊า ประเทศจีน...