BLACKPINK จะมาร่วมร้องเพลง ในช่วงคาร์พูล คาราโอเกะ อำลารายการ The Late Late Show With James Corden

Date:

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายจริงๆ ที่รายการดีๆ กำลังจะอำลาจอไปกับรายการ The Late Late Show With James Corden ที่จะฉายเป็นครั้งสุดท้ายวันที่ 27 เมษายน 2023 นี้

ด้วยเหตุนี้ James Corden ที่เป็นผู้ดำเนินรายการมานานกว่า 8 ปีจึงจัดความพิเศษให้กับแฟนๆ ใน 12 Ep. สุดท้ายของรายการด้วยการพาแขกรับเชิญพิเศษมากมายมาร่วมงานเลี้ยงอำลาในครั้งนี้

ไม่ว่าจะเป็น Ben Affleck, Bryan Cranston, Tom Cruise, Josh Gad, Jennifer Garner, Brett Goldstein, Kate Hudson, Allison Janney และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้พี่ James ยังขนความพิเศษมาด้วยการพาสาว BLACKPINK มาร่วมร้องเพลงและพูดคุยกันในช่วง Carpool Karaoke ด้วยนะ

 

The Late Late Show With James Corden ฉายมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2015 นับเป็นเวลา 8 ปีที่ James สร้างความสนุกให้กับพวกเรา

James ถือเป็นพิธีกรที่ผู้คนมากมายต่างชื่นชม เพราะเขามักจะหากิจกรรมแสนสร้างสรรค์ ไม่มีการถึงเนื้อถึงตัวแขกรับเชิญ แถมยังพูดคุยกันสนุกสนานมากๆ อีกด้วย

น่าเสียดายที่รายการจะต้องอำลาจอไปค่ะ โดยเหตุผลก็เพราะทางช่องต้องการลดค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งลง และนำเอารายการอย่าง @midnight มาแทนที่

เอาเป็นว่าต้องรอติดตามชมกันว่าช่วงเวลาสุดท้ายของรายการนี้จะสนุกสนานแค่ไหนกัน

 

ชมคลิปไฮไลท์ของรายการตลอด 8 ปีที่ผ่านมา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: deadline, variety

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...