พ่อละมุนบอย Keanu Reeves เผยครั้งล่าสุดที่มีความสุข คือตอนนอนเล่น-ใช้เวลากับที่รัก

Date:

อ่านบทสัมภาษณ์นี้แล้วขอบอกเลยค่ะว่าเราจะตกหลุมรักป๋า Keanu Reeves มากขึ้นอีกร้อยเท่าพันเท่า เพราะความละมุนและความน่ารักของเขาที่ไม่มีวันจบสิ้นนน

อย่างที่เราทราบกันดีว่าป๋ามักจะเก็บเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ไว้เป็นเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว แต่ไม่นานมานี้ป๋า Keanu มานั่งพูดคุยกับทางเว็บไซต์ People และพูดถึงครั้งล่าสุดที่เขาทำกิจกรรมต่างๆ

ซึ่งมีคำถามหนึ่งที่ถามว่า “ครั้งล่าสุดที่มีความสุขคือตอนไหน?” ป๋า Keanu ตอบว่า

“เมื่อ 2-3 วันที่แล้วกับที่รักของผมครับ เรานอนอยู่บนเตียงด้วยกัน เราเชื่อมถึงกัน เราได้ยิ้มและหัวเราะคิกคักไปด้วยกัน มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม และดีมากๆ ที่ได้อยู่ด้วยกันครับ”

 

ป๋าเรียกแฟนสาวว่า “My honey (ที่รัก)” ค่ะ เป็นพ่อละมุนบอยของจริ๊งงงง

“ที่รัก” ที่ป๋า Keanu กล่าวถึงคือศิลปินสาววัย 49 ปี นามว่า Alexandra Grant ทั้งสองคบหาดูในกันมานานแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่อบอุ่นหัวใจสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...