ตัวตึงด้านแฟชั่น Billie Eilish สวมกางเกง มวยไทย ขึ้นโชว์เวทีระดับโลก

Date:

เหล่าชาวต่างชาติที่มาเยือนประเทศไทยต้องมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปไม่มากก็น้อยแหละ เช่นเดียวกับนักร้องสาวระดับโลกอย่าง Billie Eilish เลยค่ะ

ไม่นานมานี้ Billie ทำเอาชาวไทยกุมใจกันเลยทีเดียว เมื่อเธอเลือกสวมกางเกงขาสั้นที่สกรีนคำว่า “มวยไทย” ขึ้นโชว์เวทีระดับโลก!

เวทีนั้นก็คือเทศกาลดนตรี Estereo Picnic ที่จัดขึ้นในโคลัมเบีย ค่ะ

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Billie เป็นนักร้องสาวที่ยืนหนึ่งในเรื่องของแฟชั่นอยู่แล้ว การที่เธอหยิบจับอะไรสักอย่างมีมิกซ์แอนด์แมตช์แน่นอนว่านั่นต้องเป็นของดีที่มีคนพากันใส่ตาม

จริงๆ กางเกงมวยไทยเป็นกางเกงที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วแหละ และพอ Billie หยิบมาใส่เชื่อว่าต้องได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีกแหละ แถมยังเป็นตัวบ่งบอกว่า Billie น่าจะชอบประเทศไทยไม่น้อยเหมือนกัน

เรียกได้ว่าแฟนคลับหลายๆ คนปลื้มปริ่มกันสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...