คอนเสิร์ตในไทยไวรัลดัง คนดูโชว์โม๊กนักร้องกลางอากาศ ทำ Cardi B ชอบจนต้องแชร์

Date:

ต้องบอกว่างานคอนเสิร์ตของไทยเนี่ย กราฟความสนุกและความฮาคือไม่แพ้ที่ไหนจริงๆ เพราะขนาดนักร้องชื่อดังระดับโลกได้ดูก็ยังชอบ

ย้อนกลับไปเมื่อวานนี้ (26 มีนาคม) ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งลงคลิปคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในไทย ซึ่งในคลิปได้ถ่ายโฟกัสน้องกะเทยที่อยู่หน้าเวที แล้วเต้นอย่างมันส์พร้อมกับทำท่าโม๊กกลางอากาศ (ซึ่งนักร้องบนเวทีก็เล่นด้วย)

พร้อมกับแท็กไปหา Cardi B แรปเปอร์ชื่อดังโดยบอกว่า นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเพลง WAP ถูกเล่นในไทย (WAP คือเพลงเนื้อหาที่สุดจะ 18+ ของ Cardi B)

เพื่อนๆ สามารถไปดูคลิปได้ที่

https://twitter.com/iamcardib/status/1639737595222691840

แล้วปรากฎว่าในวันเดียวกัน Cardi B ชอบใจคลิปดังกล่าวมากจนแชร์ขึ้นหน้าโปรไฟล์ของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “Lmaaoooooooooo” ซึ่งบ่งบอกว่าเธอขำและชอบใจคลิปนี้มาก

และล่าสุดคลิปก็ไวรัลดังไปทั่วโลกแล้วโดยมียอดวิวสูงถึง 2.8 ล้านวิวกันเลยทีเดียว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...