Louis Partridge อินไทยแลนด์ จากนักท่องเที่ยวสู่ผู้ประสบภัย เข็นมอเตอร์ไซค์สู้ชีวิตสุด!

Date:

ใครที่ได้ชมภาพยนตร์ Enola Holmes ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ Louis Partridge ผู้รับบทบาท ลอร์ดทิวเคสบิวรี และโดนตกเพราะความหล่อเหลากันไปไม่น้อย

แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าไม่นานมานี้ Louis ได้มีโอกาสมาเที่ยวประเทศไทยของเราด้วยนะ แถมเป็นการเที่ยวที่ยาวนานสุดๆ ไปเลยล่ะ

ก่อนหน้านี้ในเดือนกุมภาพันธ์มีคนพบเห็น Louis มาเที่ยวประเทศไทยของเรา ซึ่งมีแฟนคลับมากมายที่ทำการเซลฟี่และนำมาลงโซเชียลให้เราเห็นอยู่บ่อยๆ

บอกเลยว่าการเที่ยวไทยของ Louis ไม่ได้หรูหราหมาเห่านะ เพราะทานลอร์ดของเราพบเจอประสบการณ์ชีวิตไม่น้อยเลย

ไม่นานมานี้ TikTok บัญชี @editspartridge_ ได้ออกมาแชร์โมเมนต์ที่ Louis กับเพื่อนพยายามประคับประคองรถมอเตอร์ไซค์บนถนนลูกรังที่เป็นทางลาดลง

คลิปนี้ดูเป็นอะไรที่ลำบากลำบนสุดๆ ไปเลยค่ะ โดยแคปชั่นระบุว่า Louis คือคนที่สวมหมวกกันน็อคใส่เสื้อสีดำ จากในคลิปคือเพื่อนของพวกเขาล้มไปกับพื้นแทนมอไซค์แล้วว

 

ชมคลิป: TikTok 

@editspartridge_ Ele é o de capacete,blusa preta #louispartridge #editspartridge #louispartridge #editspartridge #louispartridge_ #editspartridge_ #louispartridg ♬ som original – editspartridge_💐

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในเวลาเพียงไม่นาน และมีชาวเน็ตไทยมากมายเข้ามาคอมเมนต์แซวกันประมาณว่า

“ประสบการณ์ชีวิตนะหลุยส์5555555555555555”

“ลอร์ดทิวส์ฉัน5555555”

“ผันตัวจากท่านลอร์ดมาเป็นหนุ่มไทบ้าน”

 

ถึงจะดูลำบากลำบนแค่ไหน แต่ดูเหมือนว่า Louis จะติดใจประเทศไทยไม่น้อยเลยค่ะ

เพราะมีคนเห็นเขาอยู่ไทยมาตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ จนล่าสุดก็มีคนไปเจอเขาที่เชียงใหม่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่าน มีแววว่าท่านลอร์ดเขาจะอยู่ไทยยาวๆ แล้วมั้งแบบนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...