Johnny Depp ยอมรับ ชอบชีวิตเงียบๆ เรียบง่ายในตอนนี้ มากกว่าชีวิตในเมืองแบบเมื่อก่อน

Date:

ห่างหายกันไปนานพอสมควรสำหรับป๋า Johnny Depp ที่ช่วงหลังๆ มานี้ไม่ค่อยมีผลงานภาพยนตร์หรือออกงานให้เราได้เห็นหน้าเห็นตากันเลย

ซึ่งล่าสุดป๋า Depp ได้ออกมาเผยเหตุผลแล้วค่ะว่าจริงๆ แล้วตอนนี้ตัวเขาชื่นชอบชีวิตที่เงียบๆ และเรียบง่ายมากกว่าในตอนนี้มากกว่าอีก

ไม่นานมานี้ป๋า Depp ได้มีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Somerset Life เกี่ยวกับชีวิตเรียบง่ายของเขาในบ้านพักที่ตั้งอยู่มณฑลซัมเมอร์เซ็ท สหราชอาณาจักร

ป๋า Depp หลงรักสิ่งปลูกสร้างในอังกฤษมากๆ เพราะเขามองว่าทุกที่ที่ไปเยือนล้วนมีประวัติศาสตร์ในแบบของมัน ป๋า Depp เผยว่า

 

“คนอังกฤษชิลๆ และจะทักทายเราเหมือนเป็นเพื่อนบ้านเลยครับ ผมชอบไปในที่ต่างๆ คอยดูสิ่งต่างๆ พบปะผู้คน แต่ผมไม่ใช่คนที่กล้าแสดงออกขนาดนั้น

ความจริงแล้วผมออกจะเป็นคนขี้อายนิดๆ นั่นเลยเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมในอังกฤษโดยเฉพาะในซัมเมอร์เซ็ท ผมสามารถเป็นตัวเองได้และมันยอดเยี่ยมมาก

ผมสามารถเข้าร้านต่างๆ ได้โดยไม่โดนคนรุมขอถ่ายเซลฟี่ ผมไม่ได้รังเกียจนะ แต่บางครั้งมันก็อึดอัดนิดนึงเฉยๆ ครับ”

 

หลังจากที่ทำงานหนักในวงการฮอลลีวูดมาหลายปี แถมยังเจอมรสุมชีวิตอีกมากมาย เรียกได้ว่าตอนนี้ป๋า Depp กำลังค้นพบความสงบของตัวเองเลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: independent

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...