เช็ค พระเอกซีรีส์วาย ที่โดนดราม่าว่าซุกลุก ทั้งที่ไม่เคยปิด จนโดนปลด ล่าสุดเปิดช่องยูทูบ โชว์ความน่ารักของครอบครัว

Date:

ย้อนกลับไปช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมากับ “เช็ค – ชณันรุจน์ ศิระศศิทัศน์” พระเอกซีรีส์วายเรื่อง “𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐎𝐅 𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒 ซีรีส์วายแห่งการทรยศ”

หลังจากที่มีคนในสื่อบันเทิงเจ้าดังได้ออกมาปล่อยข่าวบอกว่า “ปลดฟ้าผ่า!! พระเอกซีรีส์วาย เหตุผู้ใหญ่จับได้ว่าซุกเมีย-ลูก (โตมาก)”

ก็ทำให้ต่อมา เช็ค ได้ออกมาแถลงข่าวพร้อมกับทนายและภรรยา บอกว่าโดนปลดจริง แต่ไม่รู้สาเหตุ พร้อมระบุว่าทางค่ายก็รู้มาตลอดว่ามีครอบครัว มีลูกสองคนแล้ว ในไอจีก็ไม่ได้ปิดบังอะไร

ทำเอาเกิดแฮชแท็ก #คนมีลูก ขึ้นมา แล้วมีชาวเน็ตแห่เข้าไปให้กำลังใจเช็คกันมากมายเลยครับ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เช็ค ได้ออกมาเปิดช่องยูทูบของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ในชื่อ CC Family พร้อมลงคลิปแรกชื่อว่า

“ไปเรียน summer วันแรกกับจานัวร์ จะเป็นยังไงนะ?!” เป็นคลิปโชว์ความน่ารักของครอบครัว

หลังลงคลิป ก็มีชาวเน็ตแห่มาคอมเมนต์กันมากมายเลยครับว่าน้องจานัวร์ลูกของเช็คน่ารักมาก และบรรยากาศในครอบครัวก็น่ารักมากด้วย พร้อมส่งกำลังให้เช็คกันอย่างล้นหลาม

เพื่อนๆ สามารถไปดูคลิปกันได้เลยครับที่ https://youtu.be/z__B1P1WEyI

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...