เฮียแมทธิว ลงรูปครบรอบแต่งงาน ปีที่ 8 กับ ลิเดีย เป็นรูปกินสัปปะรด แบบเบิ้มๆ จะให้คิดยังไงดีล่ะเนี่ย!

Date:

ล่าสุดเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา “แมทธิว ดีน” นักแสดงและพิธีกรชื่อดังวัย 44 ปี ได้ลงรูปสุขสันวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี กับ “ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน” ภรรยาที่เป็นอดีตนักร้องชื่อดัง

ซึ่งรูปแรกที่ลงนั้นก็เป็นรูปคู่ด้วยกันปกติเหมือนจะไม่มีอะไรครับ แต่ประเด็นคือรูปที่สองดันเป็นรูปที่เฮียแมทธิวแกกิน ‘สับปะรด’ แบบเบิ้มๆ แถมยังทำหน้าเอาเป็นเอาตายอีก

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถึงรูปกินสับปะรดกันเพียบเลย เช่น “ไม่แผ่วเลยคุณพ่อ” “รูป 2 นะพ่อ!! 555”

ด้าน ลิเดีย ก็มาคอมเมนต์ด้วยว่า “อีพ่อออออ!!!!!!!!! 🍍🍍🍍🍍🍍”

ก็ต้องบอกว่าเป็นการลงรูปครบรอบวันแต่งงานที่ปั่นจริงๆ ครับ 55555

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/p/Cp2PIiMyHMr/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...