Justin Bieber ถูกฝูงชนตะโกนด่าภรรยา Hailey Bieber หลังโผล่เซอร์ไพรส์ในคอนเสิร์ต

Date:

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นกันแบบไม่จบไม่สิ้นจริงๆ ค่ะสำหรับดราม่าเรื่องของ Hailey Bieber  ภรรยาคนสวยของ Justin Bieber

โดยก่อนหน้านี้เธอได้ตกเป็นประเด็นล้อเลียน Selena Gomez แฟนเก่าของ Justin เริ่มจากที่ Selena ลงวิดีโอใน TikTok พร้อมกล่าวว่า “นี่ฉันเอง ฉันปัดคิ้วมากเกินไปแหละ”

จากนั้น 3 ชั่วโมงต่อมา Kylie Jenner ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองลงสตอรี่อินตาแกรม พร้อมเขียนข้อความวางไว้บนคิ้วของตัวเองว่า “นี่คืออุบัติเหตุปะ????”

และ Hailey กับแก๊งค์เพื่อนๆ มีการโพสต์ TikTok ที่หลายคนมองว่าเธอกำลังล้อเลียน Selena อยู่ นั่นจึงทำให้ยอดฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธอตกฮวบลงเกือบ 1 ล้านคนเลยทีเดียว

ซึ่งดูเหมือนว่ากระแสไม่พอใจในตัว Hailey เริ่มกระจายและส่งกระทบถึงตัวของ Justin ด้วยค่ะ

เพราะล่าสุด Justin โผล่มาเซอร์ไพรส์ในคอนเสิร์ต Rolling Loud

หลังจากที่เขาแสดงจบฝูงชนมากมายก็เริ่มตะโกนคำว่า “Fu*k Hailey” กันแบบพร้อมเพรียงขณะที่ Justin กำลังเดินกลับไปหลังเวที

คลิปนี้ได้รับคำวิจารณ์อย่างกว้างขวาง บางคนขำขันที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แต่ก็มีบางคนที่มองว่าการกระทำนี้มันช่างไม่เหมาะสมเอาเสียเลย

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...