ดรามายังไม่จบ ชาวเน็ตเปิดกราฟ เทียบรอบฉายหนังไทย 3 เรื่อง เรื่องไหนได้รอบฉาย ส.-อ. เยอะสุด

Date:

จากประเด็นดรามาหนัง “ขุนพัน 3” โดนตัดรอบฉาย จนสมาคมผู้กำกับหนังไทย ออกจดหมายเปิดผนึกให้สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติเร่งแก้ไขปัญหานี้

อ่าน: https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/6234374863271917

ล่ามีชาวเน็ตออกมาเปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจ เป็นกราฟเทียบรอบฉายของหนังไทยทั้ง 3 เรื่องคือ ทิดน้อย, เธอกับฉันกับฉัน และ ขุนพัน 3

“เปรียบเทียบรอบฉายของหนังไทยสามเรื่อง ทั้งนี้ กราฟแท่งสีแดง คือ รอบฉายวันเสาร์-อาทิตย์ น่าจะเห็นภาพชัดขึ้นนะ”

หลังจากนั้นก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นต่อกราฟนี้จนกลายเป็นประเด็นดรามาเรื่องรอบฉาย ใครอยากตามอ่านก็ลิ้งก์ด้านล่างนี้เลย

โพสต์ต้นทาง: https://twitter.com/2ndRules/status/1633043683183583232

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...