MBJ อวยความทุ่มเทการฟิตกล้ามของ ฮิวจ์ แจ็กแมน บท วูล์ฟเวอรีน แต่โดนช็อตแรง “อันนี้ใช้ซีจีน่ะ”

Date:

ก็ต้องบอกว่าเป็นการช็อตฟีลกันแรงจริงๆ แหม่…

เรื่องราวมันเกิดขึ้นในรายการ The Graham Norton Show เมื่อราวๆ สองอาทิตย์ก่อนครับ ที่ ‘ฮิวจ์ แจ็กแมน’ ไปออกรายการร่วมกับนักแสดงรายอื่น รวมถึง ‘ไมเคิล บี จอร์แดน’ (MBJ)

แล้วก็มีช่วงหนึ่ง ที่พิธีกรได้พูดถึงการกลับมารับบท ‘วูล์ฟเวอรีน’ ของพี่แจ็ก แล้วพอเปิดรูปวูล์ฟเวอรีนขึ้นมานั้น MBJ ก็ได้พูดยกย่องพี่แจ็กว่า

“ภาพนี้เป็นเหมือนพิมพ์เขียวของนักแสดงชายเลยครับ”

“เวลาพวกเราเห็นรูปนี้ เราอยากจะทำให้ได้เหมือนเขา ทั้งการฟิตหุ่นและการคุมอาหาร มันต้องให้ได้ระดับนี้”

แต่ระหว่างที่กำลังอวยอยู่พี่แจ็กกลับช็อตฟีล MBJ อย่างแรงด้วยการพูดเล่นว่า “อันนี้ใช้ซีจีนะ” ทำเอาฮากระจายทั้งรายการเลยทีเดียว

ซึ่งทาง MBJ ก็รีบแย้งเลยบอกว่ายังไงก็ไม่เชื่อว่าเป็นซีจี แถมบอกต่อว่าเขาได้เทคนิคการตัดน้ำตาลก่อนถ่ายทำมาจากฮิวจ์ เพื่อให้หุ่นดูลีนมากที่สุดนั่นเอง

จากนั้นพี่แจ็กก็บอกต่อว่าเขาต้องพยายามมากจริงๆ ในการปั้นหุ่นให้ได้แบบนี้ โดยเฉพาะกับกิน ที่เขาต้องกินวันละ 5,000 แคลอรี่ ซึ่งมันทำให้เขาคร่ำควญตลอดเวลาที่ต้องฟิตหุ่น

เพื่อนๆ สามารถไปดูคลิปเต็มได้เลยที่ https://youtu.be/Mph7knrCED8

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/MoviesRain/posts/pfbid0i2FiX1j2sRpTmcHCDZXaiqc6cryHAwfEBP6GeDPmaAaLHgFS32aFoo3HHPjukFYGl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...