จ๊ะ นงผณี ถูกทักถาม “รับงานมั้ย?” เสนอค่าตัว 8 ล้าน ตอบกลับให้ไว “ทีมงานเราพร้อมแล้ว!”

Date:

สาวๆ หลายคน (หรือแม้แต่หนุ่มๆ เอง) อาจเคยประสบกับเหตุการณ์ในลักษณะนี้มาก่อน เมื่อจู่ๆ ก็มีคนทักมาถามว่า “รับงานมั้ย?” โดยเจาะจงหมายถึง “รับงานมีเซ็กส์มั้ย?”

ล่าสุด ศิลปินสาวอย่าง ‘จ๊ะ นงผนี’ ก็เพิ่งได้เจอกับคำถามนี้ไปแบบสดๆ ร้อนๆ เมื่อมีคนทักหาเธอผ่านเพจ Jahbrand แต่สิ่งที่พีคที่สุดเลยก็คือ อีกฝั่งเสนอค่าตัวให้มากถึง “8 ล้านบาท” ?!

หากเป็นคนอื่นก็ไม่รู้จะตอบว่าอย่างไร แต่พอเป็นแอดมินของสาวจ๊ะ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ “รับค่ะ ที่ไหนคะ, ทีมงานเราพร้อมแล้ว, จากแอดมิน, พร้อมมัดจำไหมคะ”

โดยสาวจ๊ะ ก็ได้โพสต์แชทข้อความดังกล่าวลงบนอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า…

“ไม่เคยคิดมาก่อน ว่าชีวิตเรามีค่าขนาดนี้ 🤣 วันๆ ในเพจ Jahbrand อีจ๊ะ ,, ต้องเจออะไรบ้างงง โอ๊ยยยยยย เครียด รอพี่เค้ามัดจำ 🤣😂”

โพสต์ต้นฉบับ: www.instagram.com/p/CpA-Q1QvQyX/

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...