นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

Date:

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ!

ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men’s Health’s ประจำเดือนมีนาคม 2023 โดยครั้งนี้เขาได้ออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กด้วย

เคล็ดลับนั้นก็คือ “การนอน” ค่ะ พี่ Paul เผยว่า

“คนถามผมว่า ‘คุณช่วยส่งตารางอาหารมาได้ไหม? คุณออกกำลังกายกี่ครั้งต่อสัปดาห์เหรอ? คุณดื่มหรือเปล่า? คุณกินคาร์บไหม? คุณมีชีทเดย์บ้างเปล่า?’

แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการนอนหลับครับ”

 

พี่ Paul ในวัย 53 ปีเล่าต่อว่า คนที่ตั้งนาฬิกาปลุกหลังนอนแค่ 4 ชั่วโมงแล้วตื่นมาออกกำลังกายนั่นแหละเป็นการทำให้อายุสั้นลงทั้งนั้น แถมยังทำให้เสียสุขภาพอีกต่างหาก

นอกจากนี้พี่ Paul ยังเผยตารางชีวิตของเขาเอาไว้ในบทสัมภาษณ์นี้ด้วยนะ โดยตัวเขาจะคาร์ดิโอก่อนจะกินอะไรสักอย่าง ซึ่งจริงๆ แล้วเขาไม่เคยทำแบบนั้นเลยจนมาเล่นหนัง Ant-Man นี่แหละ

อย่างที่พี่ Paul บอกค่ะ การนอนนั้นสำคัญจริงๆ เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนจะอยู่ดึกๆ วันนี้ต้องรีบเข้านอนก่อน 4 ทุ่มแล้วนะ เผื่อจะได้หน้าเด็กแบบพี่ Paul เขาบ้างงง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...