YG เปิดตัว ชิกิต้า สาวไทย วัย 13 ปี สมาชิกในเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ BABYMONSTER

Date:

YG Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ของเกาหลีใต้ ได้ทำการเปิดตัว ‘ชิกาต้า’ สมาชิกสาวไทยวัย 13 ปี ที่จะได้เปิดตัวกับวงใหม่ BABYMONSTER ให้ชมกันแล้วครับ

สามารถชมคลิปเปิดตัวที่ชิกิต้าโชว์พลังเสียงร้องเพลง “Bedroom” ของ JJ Lin ได้ที่ https://youtu.be/_9GF5oklUNs

สำหรับ ชิกิต้า มีการเผยครับว่าน้องมีชื่อจริงว่า “แคนนี่ – ริรชา พรเดชาพิพัฒ” เกิดวันที่ 17 ก.พ. 2009 เป็นคนจังหวัดนครราชสีมา

ส่วน ชิกิต้า ที่เป็นสเตจเนมของเจ้าตัวนั้นแปลว่า ‘สาวน้อย’ ในภาษาสเปนนั่นเอง

ชิกิต้าเป็นเด็กฝึกของ YG ตั้งแต่ปี 2021 หรือราวๆ เกือบ 2 ปี และการที่ได้เปิดตัวในอายุเพียง 13 ปีก็ถือว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ

ชิกิต้า ได้เปิดตัวเป็นสมาชิกของ BABYMONSTER คนที่ 3 ของวง โดยก่อนหน้านี้มีการเปิดตัวสมาชิกในวงมาแล้วสองคนได้แก่ ฮารัม (Haram) และ อายอน (Ahyeon) ซึ่งหลังจากนี้วงจะปล่อยอะไรออกมาให้ชมอีกก็ต้องรอติดตามชมกันครับ

 

 

ที่มา :

https://ch3plus.com/news/social/morning/331007

https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7471950

https://music.trueid.net/th-th/detail/pB5gqLw5YGrW

https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/136829/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...