ความน่ารักของ Paper Planes จัดโชว์พิเศษนอกสวนโลมาอีกรอบ เพื่อเด็กๆ ที่ไม่ได้เข้าไปดูข้างใน

Date:

หลายคนคงทราบกันดีว่าวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2023 ทางวง Paper Planes ได้จัดแสดงโชว์พิเศษให้กับเหล่าวัยรุ่นฟันน้ำนมระหว่างโชว์ปลาโลมา ณ ซาฟารีเวิลด์

แน่นอนค่ะว่าเหล่าผู้ปกครองทั้งหลายไม่มีวันให้ลูกๆ หลานๆ พลาดงานนี้อยู่แล้ว ทำให้ในสวนปลาโลมาเนืองแน่นไปด้วยผู้ชมมากมาย แถมยังว้าก “แบ๊ดดดดดดบอย!” กันจนสวนแทบแตกอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ความน่ารักของ Paper Planes ไม่ได้จบลงแค่การพูดคุยกับบรรดาวัยรุ่นฟันน้ำนมนะ

เพราะหลังจากที่โชว์ ทรงอย่างแบด ในสวนโลมาเสร็จ พวกเขาได้ออกมาจัดแจงเวทีด้านนอกเพื่อโชว์บทเพลงนี้อีกรอบหนึ่ง

เหตุผลก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ เนื่องจากด้านในสวนคนเยอะมาก ทางวงจึงคิดว่ามีเด็กหลายๆ คนที่อยู่ด้านหน้าคงไม่มีโอกาสได้เข้าไปชมโชว์พิเศษนี้แบบสดๆ

พวกเขาจึงตัดสินใจออกมาเล่นด้านนอกอีกรอบนั่นเอง ฮายเผยก่อนเริ่มโชว์ว่า

“เราก็คิดว่าหลายๆ คนน่าจะไม่มีโอกาสได้เข้าไปพร้อมๆ กัน พวกเราก็เลยตัดสินใจว่า โอเค แวะมาเจอพวกน้องๆ ตรงนี้นะครับ… ก็เราจะร้องเพลงไปด้วยกันโอเคไหม?”

 

บอกเลยว่าด้านในกับด้านนอกเด็กๆ ก็ร้องเพลงแบบกระหึ่มไม้แพ้กันเลย เรียกได้ว่าน่ารักสมกับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งค์วัยรุ่นฟันน้ำนมจริงๆ

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: playongjack

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...