ชาวแก๊งทรงอย่างแบดเตรียมตัว วง Paper Planes หัวหน้าแก๊ง รับงานวันเด็กช่วงกลางวันแล้ว ที่ไหนรอติดตาม

Date:

เชื่อเลยว่าวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ต้องมีชาวแก๊งฟันน้ำนมหลายคนอยากจะไปดูคอนเสิร์ตของวง Paper Planes ที่เป็นพี่ๆ หัวหน้าแก๊ง “ทรงอย่างแบด” อย่างไม่ต้องสงสัยเลยครับ

แล้วข่าวดีก็ออกมาแล้วครับ ล่าสุดวันนี้ (11 มกราคม) ทางเพจวง Paper Planes ได้ออกมาประกาศว่าวันเด็กแห่งชาติวันที่ 14 มกราคมที่จะถึงนี้ได้รับงานเล่นช่วงกลางวันเวลาบ่ายโมงแล้ว

ส่วนสถานที่นั้นทางวงได้ใจอีโมจิเหมือนบอกใบ้ว่าจะเป็นที่สวนสัตว์ แต่ยังไม่ได้ประกาศในตอนนี้ ก็ต้องรอติดตามอัปเดตกันอีกครั้งครับ

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/PaperPlanesTH/posts/pfbid02JWdE22HsAQ4GqMissy2356dC4Q8kgTAPkdmWYyeG2K6z4yquTx4JR6xjbzVhSofjl

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...