เมื่อวัยรุ่นฟันน้ำนมอายุไม่ถึง เลยขอมาฟังทรงอย่างแบดตอนซาวด์เช็คแทนละกัน

Date:

เมื่อเราชอบศิลปินคนใดคนหนึ่งมากๆ เรามักจะตามไปทุกที่เพื่อคอยสนับสนุนเขา แต่ถ้าเราเป็นเด็กตัวน้อยที่ไม่สามารถตามไปได้ทุกที่ล่ะจะทำยังไงดี?

วิธีแก้ปัญหาก็คือต้องมาตอนที่ศิลปินกำลังซาวด์เช็คยังไงล่ะ!

ในวันนี้ (7 มกราคม 2023) วง Paper Planes ขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนมได้มีโอกาสไปเยือนร้านตะวันแดง จ.มุกดาหาร

ด้วยความที่ร้านนี้เป็นร้านขายแอลกอฮอล์และเปิดดึกอะเนอะ กว่าที่วงจะขึ้นเล่นก็ปาไปแล้ว 4-5 ทุ่ม คงไม่เหมาะกับการที่เอาเด็กๆ มานั่งฟังในเวลานั้นสักเท่าไร

เพราะแบบนี้เหล่าวัยรุ่นฟันน้ำนมจึงเลือกที่จะมาฟังวงซาวด์เช็คแทนนี่แหละ

ความน่ารักของวัยรุ่นฟันน้ำนมกลุ่มนี้มาจากเฟซบุ๊ก Arttaporn Sukom ที่ออกมาเผยแพร่คลิปน้องๆ หนูๆ ยืนฟังและโยกหัวอยู่ข้างล่างเวทีขณะที่ Paper Planes กำลังทำการซาวด์เช็คอยู่

เรียกได้ว่าเป็นความน่ารักของเด็กๆ เขาจริงๆ แหละ เสาร์หน้าวันเด็กเตรียมชม Paper Planes ขึ้นโชว์ในงานวันเด็กได้เลย!

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...