ยินดีกับรักอันสดใส Chris Evans เปิดตัวแฟนสาวอย่างเป็นทางการ ด้วยคลิปแกล้งกันสุดแสนจะน่ารัก ;-;

Date:

ฮือออออ เป็นการเริ่มปีที่สุดแสนจะช้ำใจเลยค่ะ เมื่อล่าสุดคุณพี่ Chris Evans สามีทิพย์แห่งมาร์เวลออกมาเปิดตัวแฟนสาวอย่างเป็นทางการแล้ว

ก่อนหน้านี้ทาง People ได้ออกมารายงานว่าพี่ Chris กำลังเดตกับนักแสดงสาวชาวโปรตุเกส วัย 25 ปี อย่าง Alba Baptista แถมคบกันเงียบๆ มานานนับปีแล้ว

ซึ่งในช่วงนั้นยังไม่มีการออกมาคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการจากทั้งคู่ และไม่มีภาพคู่ออกมาให้เราเห็นเลย

จนกระทั่งเมื่อคืนนี้พี่ Chris ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดน่ารักลงบนไอจีสตอรี่ของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า

“มองย้อนกลับไปในปี 2022”

คลิปนี้เป็นคลิปที่เขากับ Alba ผลัดกันแกล้งให้กันและกันตกใจ มีทุกสถานที่ตั้งแต่ในบ้านยันนอกบ้าน เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่แสนน่ารักและสวีทกันสุดๆ ไปเลยล่ะ

เห็นแบบนี้ก็ยินดีกับความรักของพี่ Chris จริงๆ ค่ะ #เหมียวนานะ เห็นแล้วอิจฉาตาร้อนมากเวอร์ อยากมีแฟนสุดดดดด

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...