โนอาห์ ชแนปป์ เปิดตัวว่าเป็นเกย์ พร้อมเผยเรื่องประทับใจตอนบอกกับครอบครัว

Date:

ล่าสุด โนอาห์ ชแนปป์ (Noah Schnapp) นักแสดงวัย 18 ปี ที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง Stranger Things ได้ออกมาเปิดตัวว่าเป็นเกย์ครับ

เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ (6 มกราคม) โนอาห์ได้ลงคลิปบนโซเชียลมีเดียของตัวเองที่เขียนบอกไว้ว่า…

“เมื่อในที่สุดผมตัดสินใจบอกกับเพื่อนๆ และครอบครัวว่าผมเป็นเกย์ หลังจากปกปิดอย่างหวาดกลัวมา 18 ปี และพวกเขาบอกผมว่า ‘พวกเรารู้อยู่แล้ว'”

โนอาห์ยังเขียนแคปชั่นคลิปไว้ด้วยว่า “ผมน่าจะเหมือน วิลล์ มากกว่าที่ตัวเองคิด” เนื่องจากใน Stranger Things ซีซั่นล่าสุด ก็มีการเปิดเผยว่าตัวละคร วิลล์ ไบเออร์ส ที่เขาแสดงก็เป็นเกย์ด้วยเช่นกัน

หลังจากเปิดตัวก็มีแฟนคลับมาคอมเมนต์ให้กำลังใจโนอาห์กันมากมายเลย โดยส่วนใหญ่ก็บอกว่าภูมิใจในตัวเขาและไม่ว่ายังไงก็จะยังคงรักเขาในฐานะแฟนคลับเสมอ

 

 

ที่มา :

https://www.tiktok.com/@noahschnapp/video/7185289110133820715

https://www.nbcnews.com/nbc-out/out-pop-culture/stranger-things-actor-noah-schnapp-comes-gay-tiktok-video-rcna64539

https://pagesix.com/2023/01/05/stranger-things-star-noah-schnapp-comes-out-as-gay/

https://www.geo.tv/latest/463217-stranger-things-star-noah-schnapp-comes-out-of-closet-similar-to-will

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...