เมสซี่ตีไข่แตก! ภาพชูถ้วยรางวัล ยอดไลก์ทะยานขึ้นอันดับ 1 เอาชนะภาพไข่ในตำนาน

Date:

ถึงบอลโลกจะจบไปแล้ว แต่ ลิโอเนล เมสซี่ ของเรายังคงสร้างตำนานแบบไม่มีหยุดหย่อนจริงๆ ค่ะ อย่างล่าสุดเขาสามารถตีไข่แตกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตีไข่แตกในที่นี้ไม่ได้หมายถึงยิงประตูได้นะ แต่หมายถึงการที่ตัวเขาสามารถทำยอดไลก์บนอินสตาแกรมทะยานขึ้นอันดับหนึ่งของโลก ทำลายสถิติภาพเดิมที่เป็นภาพ “น้องไข่” ได้ในพริบตา

อย่างที่เราทราบกันดีว่าภาพไข่ที่ไม่มีอะไรเลยกลายเป็นภาพไวรัลตอนต้นปี 2019 ที่มีคนกดไลก์ไปแล้วมากกว่า 57 ล้านคน ครองอันดับ 1 ภาพที่มียอดไลก์บนอินสตาแกรมากที่สุดในโลก

แต่ภาพนี้ต้องขยับลงมาอยู่อันดับ 2 เมื่อล่าสุดภาพของเมสซี่กำลังชูถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกที่เพิ่งโพสต์เมื่อ 2 วันก่อนสามารถทำลายสถิตินี้ได้

โดยตอนนี้ภาพของเมสซี่มีคนกดไลก์ไปแล้วกว่า 67 ล้านคน นอกจากนี้ตัวเขายังครอง 5 อันดับ ใน 10 ภาพที่มีคนไลก์มากที่สุดบนอินสตาแกรมอีกด้วยนะ

 

ภาพดังกล่าว:

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Leo Messi (@leomessi)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: wikipedia

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...