Mads Mikkelsen นักแสดงหน้าสุขุม ที่แฟนๆ ชอบขอให้ ‘บีบคอฉันที’

Date:

เชื่อว่าหลายคนจะต้องเคยดูผลงานการแสดงของ Mads Mikkelsen นักแสดงชาวเดนมาร์กวัย 57 ปี มาไม่มากก็น้อยครับ เพราะเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีผลงานออกมาต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ด้วยการที่หน้าตาและบุคลิกของ Mads Mikkelsen ที่มีความสุขุม เยือกเย็น ร้ายลึก ทำให้เขามักจะได้รับบทเป็นตัวร้ายในหนังดังหลายเรื่อง เช่น Casino Royale และ Doctor Strange

ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวได้เป็นตัวเอกก็มีเรื่องดังๆ อย่าง The Hunt และ Another Round รวมถึงทีวีซีรีส์เรื่อง Hannibal ที่รับบทเป็นฆาตกรต่อเนื่อง Hannibal Lecter

ถึงอย่างนั้น Mads Mikkelsen ก็เป็นนักแสดงที่เข้าถึงได้ไม่ยากนัก โดยเขามักจะไปออกงานนิทรรศการและจัดแฟนมีตติ้งอยู่บ่อยครั้ง

แล้วแฟนๆ ก็มักจะขอให้เขาทำท่า ‘บีบคอ’ เวลาถ่ายรูปด้วยกัน ซึ่งก็ต้องบอกว่าสีหน้าและท่าทางของเฮีย Mads เวลาบีบคอนี่มันสมจริงสุดๆ

จึงได้เกิดเป็นกระแส ‘บีบคอฉันที’ ที่ทำให้แฟนๆ อีกหลายคน ยิ่งอยากให้เฮีย Mads Mikkelsen มาบีบคอตัวเอง แพร่หลายไปในวงกว้างเลยครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เติร์ด Tilly Birds ได้ของจาก แฟนคลับเป็น ช่อยาดมหงส์ไทย  คนแห่ชมเป็นไอเดียของขวัญสุดเยี่ยม

ช่อดอกไม้หลบไป เพราะช่อหงส์ไทยสิของจริง! คือล่าสุดทางวง Tilly Birds ได้โพสต์ว่ามีแฟนคลับรายหนึ่งเอายาดมหงส์ไทย ที่ทำเป็นช่อดอกไม้ มาให้กับเติร์ดนักร้องนำ เพราะแฟนคลับคนดังกล่าวเห็นว่าก่อนหน้านี้ร้องเพลงแล้วหายใจไม่ทัน เลยอยากมอบหงส์ไทยให้ไปดม ทางเดินหายใจจะได้สดชื่นนั่นเอง แล้วทางก็วงก็ได้โพสต์หลังได้รับช่อหงส์ไทยนี้มาว่า...

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...