“โบกี้ไลอ้อน” โพสต์ขอบคุณ ‘พี่กะเทย’ หลังรับรางวัล The Guitar Mag Awards

Date:

เชื่อว่าหลายคนน่าจะได้เห็นกระแสเพลง “วาดไว้” ที่ร้องโดย “โบกี้ไลอ้อน” ได้ถูกแปลงเนื้อเพลงจาก “ที่เธอเคยบอกฉัน อย่าร้องไห้”

ไปเป็น “พี่กะเทยบอกฉัน อย่าร้องไห้” กันผ่านตามาบ้างแล้ว เพราะกลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรง จนแม้แต่ โบกี้ไลอ้อน เจ้าของเพลงเองยังนำเนื้อร้องนี้ไปโพสต์บนโซเชียลของตัวเอง

แล้วล่าสุดเมื่อวานนี้ (22 พฤศจิกายน) หลังจากที่ โบกี้ไลอ้อน ได้รับรางวัล Best Female Artist Of The Year จากเวที The Guitar Mag Awards 2022 ครับ

หลังจากรับรางวัลเจ้าตัวก็ได้โพสต์ขอบคุณแฟนๆ ทางโซเชียลว่า “ขอบคุณพี่กะเทยทุกท่านด้วยนะคะ รัก”

ไม่เพียงแค่นั้น ตอนรับรางวัลโบกี้ไลอ้อนก็กล่าวด้วยว่า…

“หลังจากนี้สิ่งที่หนูจะทำ หนูก็คงกลับบ้านไปเป็นหินก้อนเดิม หินที่กลั่นกรองน้ำที่สะอาดที่สุดให้ทุกคนได้ฟัง หินที่มีตั้งแต่ชั้นหยาบที่สุดไปจนถึงชั้นที่ละเอียดลงมาเพื่อกรองน้ำที่บริสุทธิ์ที่สุด นั่นก็คือบทเพลงที่จริงใจต่อผู้ฟังมากที่สุด”

“หนูจะทำเพลงต่อไปและหนูจะพยายามไม่ทำให้พวกคุณร้องไห้นะคะ เหมือนที่พี่กะเทยบอกเนาะ ”

“ขอบคุณมากค่ะ หนูรักดนตรี แล้ววันนี้ดนตรีก็รักหนู ขอบคุณมากจริงๆค่ะ”

งานนี้ก็ทำเอาการได้รับรางวัลของโบกี้ไลอ้อนครั้งนี้เป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงเลยครับ โดยมีชาวเน็ตแห่มาคอมเมนต์กันมากมายเลยเช่น

“พี่จะเทยรักเทอ”

“พี่กะเทย ภูมิใจในตัวหนูมากลูก”

“ชื่อด้อมแฟนคลับโบกี้ = พี่กะเทย”

“ต้องอยู่ให้ได้ถ้าผู้ชายไม่อยู่ด้วยนะ”

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/photo/?fbid=681629216658401&set=a.226114318876562

https://twitter.com/bowkylionn/status/1595096384776331265

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...