แฟนญี่ปุ่น ฉลองชนะ เยอรมนี ที่ห้าแยกชิบุย่า สุดเป็นระเบียบ ไฟแดงลงไปดีใจ ไฟเขียวกลับข้างถนน

Date:

ฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ได้เกิดการพลิกล็อกขึ้นมาอีกครั้งครับ หลังจากที่ ญี่ปุ่น สามารถเอาชนะ เยอรมนี อดีตแชมป์โลก 4 สมัยไปได้ 2-1 ในการแข่งขันเกมแรกของกลุ่ม E ครับ

ทำให้ล่าสุด แฟนบอลชาวญี่ปุ่นเขาก็ได้แห่กันออกไปฉลองกันที่ห้าแยกชิบุย่าครับ ซึ่งก็ได้มีสำนักข่าวได้ตั้งกล้อง Live บรรยากาศให้ได้ชมกันด้วยครับ

แล้วปรากฎว่าการฉลองนั้นไม่ได้มีความบ้าคลั่งเหมือนปกติที่เรามักจะได้เห็นกัน กลับเป็นการฉลองที่มีระเบียบเรียบร้อยอย่างมาก

โดยตอนที่เลนส์ที่สามารถวิ่งมาตรงกลางแยกได้ไฟแดง แฟนๆ ก็จะวิ่งเข้ามาฉลองกันกลางห้าแยก

ส่วนตอนที่ไฟเขียวแล้ว แฟนๆ ก็จะวิ่งกลับไปอยู่ข้างถนนเหมือนเดิม

ทั้งนี้ทั้งนั้นการฉลองอย่างเป็นระเบียบนี้ก็เพราะได้เจ้าหน้าที่มาควบคุมดูแลสถานที่ด้วย หมายความว่าพวกเขาเตรียมการมาก่อนแล้วนั่นเองว่าจะมีการฉลองเกิดขึ้น ก็ต้องบอกว่าสมกับเป็นญี่ปุ่นจริงๆ ครับ

ตอนนี้ยังมีการ Live การฉลองอยู่ (แต่คนก็เริ่มจะลดลงแล้ว) เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูกันได้ครับที่ https://youtu.be/3kPH7kTphnE

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...