มิลลี่บ็อบบี้บราวน์ บอกอยากเล่น หนังประวัติรับบท บริทนีย์ สเปียส์ ล่าสุดบริทนีย์บอก “หนูลูก พี่ยังไม่ตาย”

Date:

ก่อนหน้านี้ ‘มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์’ นักแสดงอายุน้อยที่แจ้งเกิดจากเรื่อง Stranger Things และมีผลงานล่าสุดคือ Enola Holmes ภาค 2

ได้ออกมาบอกว่าในรายการยูทูบช่อง The Drew Barrymore Show เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ว่าเธอมีความฝันอยากจะแสดงเป็น ‘บริทนีย์ สเปียส์’ ในหนังชีวประวัติของสตาร์ชื่อดังรายนี้

“ฉันอยากจะแสดงเป็นคนในชีวิตจริงค่ะ ฉันคิดว่าสำหรับฉันต้องเป็น บริทนีย์ สเปียส์ ฉันคิดว่าเรื่องราวของเธอกับฉันมันสอดคล้องกันค่ะ”

“ฉันโตขึ้นมาโดยดูบริทนีย์มาตลอด รวมถึงบทสัมภาษณ์ตอนที่เธออายุน้อย ฉันเห็นความทะเยอะทะยานในคำพูด ฉันไม่ได้รู้จักเธอแต่พอฉันมองดูภาพของเธอ ฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันสามารถเล่าเรื่องของเธอได้ในแบบที่ถูกต้องที่สุดค่ะ”

แล้วต่อมาเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน บริทนีย์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมรูปประตูบานหนึ่ง พร้อมแคปชั่นที่ค่อนข้างยาวที่พาดพิงไปถึงพ่อแม่ของเธอว่า

“ข่าวดี!! ฉันยังหายใจอยู่ มันตลกนะที่สองคนที่ให้ชีวิตฉันขึ้นมา คือสองคนที่จะพรากมันไป แต่รู้อะไรไหม ฉันยังไม่ตาย!!!”

จากนั้นแคปชั่นก็ได้ทำการพูดถึงประเด็นที่ มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ พูดว่าอยากจะแสดงเป็นเธอในหนังชีวประวัติว่า

“ฉันได้ยินคนพูดกันว่าอยากทำหนังเกี่ยวกับชีวิตของฉัน เฮ้หนู ฉันยังไม่ตาย!!! แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ชัดเจนว่าพวกเขาอยากให้ฉันตาย🙄🙄🙄”

อย่างไรก็ตามเราไม่รู้ว่าบริทนีย์พูดเล่นหรือรู้สึกเคืองจริง เนื่องจากเธอได้ผ่านเรื่องหนักอย่างการฟ้องพ่อตัวเองมาทำให้หลายคนมองว่าเธอมีสภาพจิตใจที่ไม่มั่นคงนักไม่ตอนนี้

(สามารถไปอ่านเรื่องราวนี้ได้ที่ https://www.catdumb.tv/free-britney-spears-2020-427/ และ https://www.catdumb.com/entertainment/18408)

 

 

ที่มา :

https://www.buzzfeed.com/larryfitzmaurice/britney-spears-millie-bobby-brown-response

https://www.yahoo.com/entertainment/updated-britney-spears-remind-millie-012200713.html

https://www.indiewire.com/2022/11/britney-spears-slams-biopic-idea-millie-bobby-brown-pitch-1234780183/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...