คริส อีแวน ขึ้นแท่น ชายที่เซ็กซี่ที่สุด ปี 2022 จากนิตยสาร People

Date:

ล่าสุด ‘คริส อีแวน’ ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง ได้ขึ้นแท่นเป็น ‘ชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่โดยนิตยสาร People’ (PEOPLE’s Sexiest Man Alive) ประจำปี 2022 ครับ

โดยคนที่ได้รางวัลนี้ก่อนหน้าก็เต็มไปด้วยคนดังมากมายเลยครับ เช่น แบรด พิทท์, เบน เอฟเฟล็ก, จอห์นนี่ เดปป์, จอร์จ คลูนีย์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, ไรอัน เรย์โนลด์, แชนนิ่ง ทาทัม, คริส เฮมเวิร์ธ, เดวิด เบ็คแฮม, เดอะร็อค, ไอดริส อัลบา และคนที่ได้ปีที่สุดก็คือ พอล รัดด์ พระเอกเรื่อง Ant-Man

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยกับนิตยสาร People ถึงรางวัลนี้ว่า “แม่ผมจะต้องดีใจมากแน่ๆ เธอภูมิใจกับทุกสิ่งที่ผมทำ แต่นี่คือสิ่งที่เธอสามารถเอาไปอวดได้”

นอกจากนี้ยังได้มีการประกาศรางวัลนี้ในรายการ The Late Show with Stephen Colbert ซึ่งก็ได้มีคลิปกวนๆ หลังเจ้าตัวได้รางวัลปล่อยออกมาด้วย โดยมีเดอะร็อคอยู่ในคลิปด้วย

โดยในคลิป เดอะร็อค ได้มายินดีกับ คริส ก่อนคริสจะบอกว่า “ขอบคุณที่สนับสนุนนะอดีตชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ปี 2016”

ก่อนเดอะร็อคจะทำหน้าตึงแล้วถามกลับว่า “หมายความว่าไงที่บอกว่าอดีต? ผมยังเซ็กซี่อยู่ แล้วก็ยังมีชีวิตอยู่ ตำแหน่งมันจะติดตัวไปตลอดชีวิตต่างหากเพื่อน”

ก็บอกได้เลยว่าปั่นกันจริงๆ เพื่อนๆ สามารถไปดูคลิปได้ที่ https://youtu.be/erlZXAHuECI

 

 

ที่มา :

https://people.com/movies/chris-evans-people-sexiest-man-alive-2022/

https://edition.cnn.com/2022/11/08/entertainment/chris-evans-sexiest-man-alive-people/index.html

https://www.yahoo.com/entertainment/chris-evans-peoples-2022-sexiest-045646514.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...