Aaron Carter ป๊อปสตาร์ยุค 90 เด็กชายผู้โด่งดัง-ยาเสพติด-ความแตกหักกับพี่ชาย และการเสียชีวิตในวัย 34 ปี


ในวันนี้ 6 พฤศจิกายน 2022 โลกของเราต้องสูญเสียศิลปินอีกหนึ่งคนผู้โด่งดังและเปี่ยมไปด้วยความสามารถ นั่นก็คือ Aaron Carter

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานการเสียชีวิตของ Aaron Carter วัยเพียง 34 ปีที่ถูกพบจมน้ำเสียชีวิตอยู่ในอ่างอาบน้ำบ้านของเขา ณ แลงคาสเตอร์ แคลิฟอร์เนีย

 

Aaron เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 1987 พร้อมกับน้องสาวฝาแฝด Angel Carter

ครอบครัว Carter ถือเป็นครอบครัวที่ทั่วโลกต่างคุ้นเคยในชื่อเสียง

อย่างพี่ชาย Nick Carter เป็นถึงสมาชิกวง Backstreet Boys พี่สาว Leslie Carter ก็เป็นนักร้อง รวมถึงตัว Aaron เองก็โด่งดังมาในฐานะป๊อปสตาร์ตั้งแต่อายุยังน้อย

Aaron ปล่อยบทเพลงแรกออกมาในปี 1997 ขณะที่อายุเพียงแค่ 9 ขวบเท่านั้น เขามีบทเพลงดังที่ฮิตติดชาร์ทมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น I’m All About You, Do You Remember, Aaron’s Party (Come Get It) รวมถึงอัลบั้ม Oh Aaron ในปี 2001 ที่ขายได้มากกว่า 1 ล้านชุดในสหรัฐฯ

นอกจากนี้ยังรับบทบาทในภาพยนตร์ ไปจนถึงละครเวทีด้วย

ถึง Aaron จะเป็นที่ชื่นชอบมากแค่ไหน แต่ชีวิตของเขาต้องพบเจอกับอุปสรรคเช่นเดียวกับใครหลายคน ทำให้หลายครั้งที่เขาต้องหันไปพึ่งยาเสพติด

ในปี 2011 Aaron ต้องใช้ชีวิตไปกับการบำบัด ความสัมพันธ์กับครอบครัวเริ่มแย่ลงเมื่อพี่สาวอย่าง Leslie เสียชีวิตจากการเสพยาเกินขนาด

Aaron ออกมาเปิดเผยในปี 2019 ว่าพี่สาวของเขาต้องเผชิญกับการล่วงละเมิดทางเพศมาตั้งแต่อายุ 10-13 ขวบ ทำให้ชีวิตของ Leslie ล้มเหลว หันไปพึ่งยาเสพติด และเป็นไบโพลาร์

พร้อมกล่าวหาว่า Nick ล่วงละเมิด Leslie แน่นอนว่า Nick และทีมกฎหมายออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหานี้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาเกิดจุดแตกหักกับพี่น้องโดยเฉพาะพี่ชายอย่าง Nick

Aaron เผชิญกับอุปสรรคในชีวิตมากมาย นอกจากยาเสพติดแล้ว ในปี 2013 เขายังต้องยื่นเอกสารเป็นบุคคลล้มละลายจากหนี้ภาษีย้อนหลังที่สูงถึง 3.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

ในปี 2017 เขาเคยถูกจับกุมในข้อหาครอบครองยาเสพติด รวมถึงเกิดปัญหาสุขภาพจากภูมิคุ้มกันที่อ่อนเอ จนน้ำหนักลดฮวบเหลือเพียง 52 กิโลกรัม เทียบกับความสูง 180 เซนติเมตร

แม้ว่าชีวิตของ Aaron จะเริ่มดีขึ้นมาตามลำดับ แต่สุดท้ายเขาต้องจากเราไปในวัยเพียง 34 ปี กลายเป็นตำนานที่ใครหลายคนไม่ลืมเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, wikipedia

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

Choose A Format