หลีกค่ะแม่จะเดิน~ All I Want For Christmas Is You เริ่มเดือน พ.ย. ขึ้นอันดับ 96 ยอดสตรีม 1.2 ล้าน บน Spotify

Date:

ได้เวลากอบโกยเงินเกษียณอีกครั้งสำหรับ Mariah Carey

ที่ล่าสุดในตอนนี้บทเพลง All I Want For Christmas Is You อันแสนโด่งดังเริ่มถูกหยิบมาเปิดอีกครั้งเพื่อต้อนรับวันคริสต์มาสประจำปี 2022

บอกเลยค่ะว่าผ่านฮาโลวีนไปแค่ไม่กี่วันบทเพลง All I Want For Christmas Is You ก็กลับขึ้นมาติดชาร์ตบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งแบบไม่ทันให้ศิลปินคนอื่นได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว

ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา จู่ๆ All I Want For Christmas Is You ก็ขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 96 บน Spotify Global Charts และได้รับการสตรีมสูงกว่า 1.2 ล้านครั้ง!

เรียกได้ว่าแม่ Mariah กลับมาทวงบัลลังก์แล้ว งานนี้ศิลปินคนอื่นต้องเกาะอันดับไว้แน่นๆ แล้วล่ะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: spotify, PopCrave

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...