เก็บตกตัวตึงฮาโลวีน Heidi Klum แต่งเป็นหนอน ใช้เวลา 2 ปีกว่าจะได้ชุดนี้มา

Date:

แม้ว่าวันฮาโลวีนจะผ่านไปแล้วแต่สีสันของงานนี้ยังคงอยู่ แถมเรายังมีอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนยกให้เป็น MVP ของฮาโลวีน 2022 นั่นก็คือนางแบบสาวอย่าง Heidi Klum

ใครที่รู้จัก Heidi มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอคนนี้มีหัวคิดสร้างสรรค์ในด้านการแปลงกายสุดๆ โดยฮาโลวีนปีก่อนๆ เธอเคยเป็นทั้ง ฟิโอน่า จาก Shrek, พระแม่กาลี, กำแพง, เอเลี่ยน และอื่นๆ อีกมากมาย

พอมาถึงปีนี้นางแบบสาววัย 49 ปีคนนี้ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังจากที่เธอแต่งตัวเป็น “หนอน” มาร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนของตัวเอง

บอกเลยว่าคอสตูมหนอนของเธอเหมือนจริงมาก และด้วยความที่ปีก่อนๆ มี COVID-19 ระบาด ทำให้เธอมีเวลาถึง 2 ปีในการระดมสมองกับทีมงานเพื่อสร้างชุดหนอนชุดนี้ขึ้นมา

Heidi ได้ทีมช่างแต่งหน้าชื่อดังของ Mike Marino มาร่วมงาน

โดยชุดหนอนนี้แบ่งเป็นส่วนหัวกับส่วนหาง และมีช่องเว้นบริเวณหน้าให้เธอได้หายใจสะดวก

จากนั้นทางทีมได้นำแผ่นเอฟเฟกต์พิเศษมาแปะเอาไว้บนใบหน้า แต่งเพิ่มเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้หน้าของเธอมีความกลมกลืนกับชุดมากขึ้น

ในส่วนของสามี Tom Kaulitz ก็แต่งคู่กับภรรยาของเขาดังเช่นทุกปี ซึ่งปีนี้เขาแต่งเป็นผีคนตกปลาที่มีเหยื่อเป็นหนอน Heidi นั่นเอง

 

ชมคลิปวิดีโอเพิ่มเติม

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Prime Video (@primevideo)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: vogue

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...