พรี่เจสัน โมโมอา ออกทริปตกปลา กับเพื่อน ๆ ใส่ผ้าเตี่ยว โชว์ ก้ น ข า ว ๆ ทำคนโฟกัสผิดจุด

Date:

เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังกลายเป็นไวรัลทั่วโลกออนไลน์เลยล่ะครับ

เรื่องของเรื่องมันก็ไม่ค่อยจะมีอะไรมากหรอกครับ เป็นคลิปเหตุการณ์ตอนที่พี่ Jason Momoa แกไปออกทริปตกปลากับเพื่อน ๆ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้เอง

แต่มันไม่ใช่การตกปลาแบบธรรมดาทั่วไป

เพราะพี่เจสันแก “สวมผ้าเตี่ยว” แบบเปลือยบั้นท้ายไปทำกิจกรรม จนทำให้คนโฟกัสผิดจุด แทนที่จะไปดูปลาที่ตกได้ กลับมุ่งความสนใจไปที่ของลักษณะ ก ล ม ๆ ข า ว ๆ เพียงอย่างเดียว!!

 

 

ชมคลิปได้ที่นี่ : https://www.instagram.com/p/CkE0_BJPFuY/

 

คลิปวิดีโอต้นทางมีคนกดไลก์ไปแล้วกว่า 804,001 ครั้ง (ณ เวลาที่พิมพ์บทความนี้ขึ้นมา) แล้วสำนักข่าวต่างประเทศอีกหลายสำนักก็เอาเรื่องนี้ไปพาดหัว แน่นอนว่าโฟกัสไปที่ก้นของพรี่เจสันกันรัว ๆ!!

ด้านชาวเน็ตเองก็คอมเมนต์แซวกันไปต่าง ๆ นานา เช่น…

“ไม่ได้โฟกัสที่ปลาเลย”

“ชุดกร้าวใจมากเจสัน”

“เข้ามารออ่านคอมเมนต์ครับ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...