พรี่เจสัน โมโมอา ออกทริปตกปลา กับเพื่อน ๆ ใส่ผ้าเตี่ยว โชว์ ก้ น ข า ว ๆ ทำคนโฟกัสผิดจุด

Date:

เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังกลายเป็นไวรัลทั่วโลกออนไลน์เลยล่ะครับ

เรื่องของเรื่องมันก็ไม่ค่อยจะมีอะไรมากหรอกครับ เป็นคลิปเหตุการณ์ตอนที่พี่ Jason Momoa แกไปออกทริปตกปลากับเพื่อน ๆ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้เอง

แต่มันไม่ใช่การตกปลาแบบธรรมดาทั่วไป

เพราะพี่เจสันแก “สวมผ้าเตี่ยว” แบบเปลือยบั้นท้ายไปทำกิจกรรม จนทำให้คนโฟกัสผิดจุด แทนที่จะไปดูปลาที่ตกได้ กลับมุ่งความสนใจไปที่ของลักษณะ ก ล ม ๆ ข า ว ๆ เพียงอย่างเดียว!!

 

 

ชมคลิปได้ที่นี่ : https://www.instagram.com/p/CkE0_BJPFuY/

 

คลิปวิดีโอต้นทางมีคนกดไลก์ไปแล้วกว่า 804,001 ครั้ง (ณ เวลาที่พิมพ์บทความนี้ขึ้นมา) แล้วสำนักข่าวต่างประเทศอีกหลายสำนักก็เอาเรื่องนี้ไปพาดหัว แน่นอนว่าโฟกัสไปที่ก้นของพรี่เจสันกันรัว ๆ!!

ด้านชาวเน็ตเองก็คอมเมนต์แซวกันไปต่าง ๆ นานา เช่น…

“ไม่ได้โฟกัสที่ปลาเลย”

“ชุดกร้าวใจมากเจสัน”

“เข้ามารออ่านคอมเมนต์ครับ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...