สื่อนอกรายงาน Man of Steel 2 มาแน่ เริ่มหาคนเขียนบทแล้ว โดยมี Henry Cavill เป็นซูเปอร์แมน

Date:

เชื่อเป็นข่าวที่หลายคนกำลังรอคอยอยู่ เพราะล่าสุดสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานแล้วว่า ตอนนี้หนังเรื่อง Man of Steel ภาค 2 กำลังอยู่ในช่วง “ตามหาคนเขียนบท” แล้วครับ

คือต้องบอกก่อนว่า Man of Steel เนี่ย เป็นหนังซูเปอร์แมนเวอร์ชันที่ได้รับคำชม และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเลยล่ะครับ

ซึ่งทางด้านแฟน ๆ หนังเรื่องนี้ต่างก็เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะทำภาค 2 ออกมาซักที หลังจากที่ทาง Warner Bros แกไปเน้นที่ Justice Leageue ซะมากกว่า

 

 

แต่หลังจากที่รอคอยมานานแสนนาน ล่าสุดสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าตอนนี้ ทาง Warner Bros ได้เริ่มดำเนินการสร้างหนังเรื่อง Man of Steel 2 แล้วครับ

และยังอยู่ในขั้นตอน “หาคนเขียนบท” อยู่ เอาง่าย ๆ ก็คือ เพิ่งเริ่มต้นเลย ส่วนข่าวดีที่คิดว่าแฟน ๆ หลายคนคงจะเฮ ก็คือเค้า (WB) วางให้ Henry Cavill กลับมารับบทเป็นซูเปอร์แมนเหมือนเดิมด้วยครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าพี่แกประกาศเลิกเล่นบทนี้ไป

 

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ อาจจะต้องรอนานอีกสักหน่อย เพราะตอนนี้ยังเพิ่งเริ่ม แต่อย่างน้อยก็ยังมีอะไรให้รอคอยล่ะนะ ดีกว่าหวังลม ๆ แล้ง ๆ ว่าจะทำหรือไม่ทำ ฮร่า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://comicbook.com/movies/news/warner-bros-henry-cavill-superman-movie-sequel-wishes/

https://sea.ign.com/man-of-steel-theater/191522/news/dc-reportedly-keen-to-make-man-of-steel-2-with-henry-cavill

https://gizmodo.com/dc-man-of-steel-2-batman-villains-wonder-woman-3-update-1849669386

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...