มีคนช่วยปิ้งไก่แล้วนะ “กัญจน์ ภักดีวิจิตร” เปิดตัวแฟนหนุ่ม พร้อมเผย อายุ 45 แล้วไม่ต้องปิดก็ได้มั้ง

Date:

หากกล่าวถึงมือปิ้งไก่ในตำนานก็คงหนีไม่พ้นชื่อของ กอล์ฟ-กัญจน์ ภักดีวิจิตร อย่างแน่นอน

เพราะไม่ว่าจะโผล่มาในละครเรื่องไหนก็จะเห็นเขาคนนี้ยังคงบุกป่าฝ่าดงพร้อมกับก่อกองไฟปิ้งไก่กิน จนซีนปิ้งไก่ของเขากลายเป็นที่กล่าวขานมาจนถึงทุกวันนี้

แต่ดูเหมือนว่ากอล์ฟจะได้คนช่วยปิ้งไก่แล้วนะ หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนเขาได้ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวแฟนหนุ่มบนอินสตาแกรมของตนเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

โพสต์ดังกล่าว

 

แฟนหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า “สปาย” ทั้งสองคบกันมานานหลายเดือนแล้ว ไปเที่ยวด้วยกันหลายที่ แต่ไม่เคยเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ขอบอกเลยว่าหลังจากเปิดตัวแล้วทั้งสองหวานเจี๊ยบกันสุดๆ เลยล่ะ เพราะล่าสุดกอล์ฟได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของทั้งสองลงบน TikTok ของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า

“เพราะทุกการเดินทางล้วนมีเรื่องราวและความทรงจำซ่อนอยู่🤍 45ละไม่ต้องปิดละมั้ง”

 

ชมคลิปความน่ารัก >> @gof_gun

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...