แฟนคลับห่วง “คูฮเยซอน” มีรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป เจ้าตัวเผย กำลังเผชิญช่วงเวลาที่ยากลำบาก

Date:

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเป็นแฟนคลับ “คูฮเยซอน” กันไม่น้อยจากความงดงามและความสามารถในการแสดงของเธอ

ซึ่งล่าสุดฮเยซอนได้ปรากฏตัวผ่านสื่ออีกครั้งบนพรมแดงงานประกาศรางวัล Chunsa Film Art Awards ครั้งที่ 27 เมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา พร้อมกับรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป

งานนี้ทำแฟนคลับหลายคนต่างเป็นห่วงทั้งในเรื่องสุขภาพกายและสุขภาพใจของเธอ อีกทั้งยังมีบางส่วนที่วิพากษ์วิจารณ์เธอแนวบูลลี่อีกด้วย ด้านฮเยซอนจึงออกมาเผยตรงๆ ในงานนี้ว่า

“ช่วงก่อนฉันเครียดค่ะ น้ำหนักขึ้นเพราะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากนิดหน่อย ฉันจะกลับมาดีขึ้นก่อนงาน Busan International Film Festival เจอกันอีกครั้งวันที่ 5 และ 6 ในงานนั้นนะคะ”

 

ก่อนหน้านี้ใน SNS ของฮเยซอนได้มีการเผยว่าสุนัขที่อยู่กับเธอมานานเพิ่งกลับดาวหมาไป และหลายๆ งานเธอยังกล่าวถึงสุนัขตัวนี้อยู่บ่อยครั้งด้วยความเศร้า

ทำให้หลายคนคาดเดากันว่าช่วงเวลาที่ยากลำบากของเธอคงเป็นการที่เธอสูญเสียเพื่อนแท้ในชีวิตไป แน่นอนว่ามีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังเธอกันมากมายเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kbizoom, newsdirectory3

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...