เฮลีย์ บีเบอร์ ยันไม่ได้แย่ง จัสติน จาก เซเรน่า ตอนนั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว ด้าน เซเรน่า ออกมาปรามแฟนๆ

Date:

จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ คือคู่รักป็อปสตาร์ที่คบกันตั้งแต่วัยรุ่น แล้วก็รักๆ เลิกๆ กัน ในช่วงปี 2014-2018

ในระหว่างที่รักๆ เลิกๆ กับเซเลน่า จัสตินก็ได้เริ่มเดตกับ เฮลีย์ บาลด์วิน ในปี 2014 ก่อนจะเลิกกันในปี 2016 แล้วกลับไปรีเทิร์นกับเซเลน่าอีก

จนในที่สุดตัสจินก็มาลงเอยกับเฮลีย์ ไม่ได้กลับไปหาเซเลน่าอีก แล้วทั้งคู่ก็แต่งงานกันในปี 2018

แต่ถึงอย่างนั้นยังมีแฟนคลับของเซเลน่าบางส่วนที่ไม่พอใจและกล่าวหาว่า เฮย์ลี แย่ง จัสติน ไปจาก เซเลน่า

กระทั่งล่าสุด เฮลีย์ ได้ไปออกรายการพ็อดแคสต์และพูดถึงประเด็นนี้ โดยยืนยันชัดเจนว่าเธอไม่ได้แย่งจัสตินมาจากเซเลน่าแน่นอน ไม่ได้อยากไปแทรกความสัมพันธ์ของใครจนถึงขั้นได้แต่งงานกัน เพราะถูกเลี้ยงดูมาดี

แต่ที่ยอมกลับมารีเทิร์นเพราะมั่นใจว่าจัสตินเลิกกับเซเลน่าเด็ดขาดแล้วจริงๆ แถมเผยอีกว่าเคยเปิดใจกับเซเลน่าแล้ว เป็นการคุยแบบไม่เกียรติกันและไม่มีดราม่าใดๆ ซึ่งทำให้เธอรู้สึกดีมาก

และล่าสุดหลังมีบทสัมภาษณ์ของเฮลีย์ออกมา ก็เกิดเป็นประเด็นในหมู่แฟนคลับของเซเลน่าขึ้นมาอีกครั้ง จนเซเลน่าได้ออกมาปรามแฟนคลับผ่านไลฟ์ติ๊กต็อกว่า

เธอไม่ชอบที่สุดก็คือความใจร้ายและน่ารังเกียจ เพราะมันไม่ยุติธรรมเอาซะเลย ไม่มีใครควรถูกปฏิบัติอย่างหยาบคาย พร้อมบอกว่าคำพูดเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะเธอจะเลือกแต่คำพูดดีๆ ต่อผู้อื่น

 

 

ที่มา :

https://www.yahoo.com/lifestyle/selena-gomez-breaks-silence-hailey-160000476.html

https://www.billboard.com/music/music-news/selena-gomez-slams-vile-comments-after-hailey-bieber-justin-bieber-interview-1235148071/

https://www.huffpost.com/entry/selena-gomez-fans-hailey-bieber_n_63372532e4b0e376dbf6b2c3

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...