ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

Date:

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง

โดยล่าสุดวันนี้ (29 กันยายน 2022) ทางค่าย HOOK Entertainment ต้นสังกัดของดาราสาว ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า “พัคมินยอง ได้ยุติความสัมพันธ์กับบุคคลดังกล่าวแล้ว”

อีกทั้งทางค่ายยังยืนยันด้วยว่า เรื่องที่ พัคมินยอง ได้ผลประโยชน์ตอบแทนจากบุคคลคนนั้นมัน “ไม่เป็นความจริง”

นอกเหนือจากนี้ ทางด้านพี่สาวของ พัคมินยอง เองก็ตั้งใจที่จะออกจากตำแหน่ง ผอ.คนนอก ของบริษัท INBIOGEN ด้วย (ซึ่งตามรายงานระบุว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่ คัง จงฮยอน เป็นเจ้าของ)

ท้ายที่สุดแล้ว ทางต้นสังกัดก็กล่าวว่า ปัจจุบันนักแสดงสาวกำลังให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งกับการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Love In Contract และเธอจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อการออกอากาศ

และหลังจากนี้เธอจะระมัดระวังการกระทำต่างๆ ของตัวเองให้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงคนในครอบครัวและทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเธอ เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อบทบาทของการเป็นนักแสดงและบุคคลสาธารณะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: iMBC , SeoulEN , NBNTV , KoreaBoo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...