สื่อต่างประเทศรายงาน Johnny Depp เดตทนายความสาว Joelle Rich ที่ว่าความให้ตนในคดี The Sun

Date:

หลังจากที่ป๋า Johnny Depp จบคดีความฟ้องหมิ่นประมาทกับอดีตภรรยา Amber Heard ดูเหมือนว่าหน้าที่การงานของป๋า Depp จะกลับมาสู่ช่วงขาขึ้น รวมถึงในเรื่องความรักด้วยนะ

ไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศหลายๆ สื่อได้ออกมารายงานว่า ในตอนนี้ป๋า Depp กำลังเดตกับหนึ่งในทีมทนายความของเขาที่มีนามว่า Joelle Rich

แหล่งข่าวได้ทำการยืนยันเรื่องนี้กับทางเว็บไซต์ People ว่า “พวกเขากำลังเดตกัน แต่ไม่ได้จริงจังมากขนาดนั้น”

Joelle Rich เป็นทนายความสาวหนึ่งในทนายที่อยู่ในทีมว่าความให้ป๋า Depp ในคดีฟ้องหมิ่นประมาทสำนักข่าว The Sun ณ กรุงลอนดอน (ผลสรุปแพ้คดี)

แม้ทนายความสาวไม่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคดีฟ้องหมิ่นประมาท Amber แต่มีหลายครั้งที่เธอปรากฏตัวในศาลเพื่อสนับสนุนป๋า Depp

นอกจากนี้ในวันที่ 3 พฤษภาคม Rich ยังถ่ายรูปคู่กับป๋า Depp นอกศาล และเธอยังเป็นคนที่ถ่ายรูปป๋ากับทนายความสาว Camilla Vasquez กอดกันอีกด้วย

โปรไฟล์ของ Rich ระบุว่าเธอเป็นทนายความที่เชี่ยวชาญด้านการฟ้องหมิ่นประมาทจากข้อกล่าวหาที่เป็นเท็จบนสิ่งพิมพ์ โลกออนไลน์ หรือบนโซเชียลมีเดีย

ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ TMZ เผยว่า Rich กำลังอยู่ในขั้นตอนการหย่ากับสามี (ในต่างประเทศกระบวนการการหย่าค่อนข้างนาน) และมีลูกด้วยกันทั้งหมด 2 คน

 

ที่มา: people, tmz

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...