คุณผู้หญิงไปลองกันได้นะ… การดื่มน้ำให้เพียงพอ ช่วยให้ “ถึงจุดสุดยอด” ได้ง่ายขึ้น

Date:

สำหรับสาวๆ ที่มักจะไม่ค่อยได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เรียกว่า “ถึงจุดสุดยอด” นั้น ไม่แน่ว่าบางทีอาจเป็นเพราะเหตุผลนี้ก็ได้นะ…

ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเพศ ได้ออกมาให้คำแนะนำว่า “การดื่มน้ำให้เพียงพอ” ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

ทำไมการดื่มน้ำถึงมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้? Patricia Johnson หนึ่งในนักวิจัยและนักเขียนผู้ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์ ได้อธิบายเอาไว้ว่า…

“การดื่มน้ำให้เพียงพอ ทำให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ ถือเป็นสิ่งสำคัญต่อการตอบสนองทางเพศของผู้หญิง เพราะมันจะช่วยให้ช่องคลอดเกิดการหล่อลื่นตามธรรมชาติ ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายยิ่งขึ้น”

คำอธิบายของเธอก็สอดคล้องกับหลากหลายงานวิจัยที่ระบุว่า การที่ผู้หญิงมีช่องคลอดที่ชุ่มชื้น จะช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่าช่องคลอดที่แห้ง

นอกเหนือจากนี้ ภาวะขาดน้ำยังส่งผลให้เกิดอาการปวดหัว, เหนื่อยล้า และความหงุดหงิดได้ ซึ่งสิ่งเหล่านั้นก็จะส่งผลในแง่ลบต่อแรงขับทางเพศของเราด้วย

(สำหรับ “คุณผู้ชาย” การดื่มน้ำจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแข็งตัวด้วยนะ)

เพราะอย่างนั้น พวกเขาจึงแนะนำว่าสาวๆ ควรดื่มน้ำอย่างน้อย 1.5 – 3.0 ลิตร ต่อวัน (หรือประมาณ 6 – 12 แก้ว) เพื่อชีวิตเซ็กส์ที่ราบรื่น และประสบการณ์ความเสียวอันยอดเยี่ยม

ปล. แต่หากใครที่มองว่าตัวเองก็ดื่มน้ำเยอะมาตลอด แต่กลับไม่ถึงจุดสุดยอดสักที อันนี้ก็อาจเป็นผลร่วมมาจากปัจจัยอื่น อาทิเช่น…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

www.dailystar.co.uk/love-sex/how-stronger-better-orgasm-tips-16972497

www.sheknows.com/health-and-wellness/articles/1046339/6-cups-of-water-a-day-could-make-sex-way-better/

preferredmensmedical.com/blog/ways-water-improve-ed-male-sexual-performance/

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟน ๆ เผย ลงทุนใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ไปดูคอนเสิร์ต Taylor Swift เหตุไม่อยากพลาดดูโชว์ แม้แต่นิดเดียว

ในฐานะแฟนคลับ ที่จะได้ไปดูโชว์ของนักร้องที่ชื่นชอบทั้งที มันก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อย เช่นเดียวกันกับแฟนเพลงของนักร้องชื่อดังระดับโลกอย่าง Taylor Swift ที่มีแฟน ๆ หลายคนออกมาเปิดเผยว่าถึงขั้นต้อง "ใส่ผ้าอ้อม"...

ผู้เข้าแข่งขันชาวไทย คว้าแชมป์ Master Chef UK ใช้เมนู น้ำพริกอ่อง-แกงฮังเล ในรอบชิิงฯ

อาหารไทยนี่มันยังไงกัน? จะเด่นจะดังหมดทุกภาคเลยรึไง!? ล่าสุดมีเชฟคนไทยชื่อว่าคุณ Chariya Khattiyot ไปแข่งขันในรายการมาสเตอร์เชฟของประเทศอังกฤษ (MasterChef UK 2023) แล้วก็คว้าแชมป์มาได้...

แปลกแต่เจ๋ง Paragraphica กล้อง ไม่มีเลนส์ ไม่ได้ถ่ายรูปตรงๆ แต่เก็บข้อมูล ใช้ Ai เนรมิตภาพเอา

ศิลปินเนเธอร์แลนด์ พัฒนากล้องถ่ายรูปแปลก ไม่มีเลนส์ ไม่ได้จับภาพ แต่เปิดมิติใหม่การกล้องรูป โดยการเก็บข้อมูลสิ่งรอบตัว และใช้ Ai เนรมิตภาพ คุณ...

ย้อนรอย “Prohibition Era” เมื่อครั้งหนึ่ง สหรัฐฯ ห้ามขายสุรา แบบจริงจัง แต่จบลงแบบสุดเละเทะ

จากกระแสคนบางกลุ่มออกมาค้านสุราที่ในสังคมไทย หลายคนก็อาจจะมีสงสัยกันบ้างแล้วว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นหากประเทศเราหักดิบห้ามการซื้อขายสุรามันไปแบบจริงๆ เลย เพราะเชื่อไหมว่าการตัดสินใจแบบนี้เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้วกับประเทศใหญ่ๆ อย่างสหรัฐฯ ด้วย และผลที่ตามมาก็ถือว่าเละเทะอย่างไม่น่าเชื่อเลยด้วย การห้ามการซื้อขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสหรัฐฯ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Prohibition Era...