เสื้อ Uniqlo อาเนีย ที่ขายหมดอย่างรวดเร็ว ประกาศเติมสต็อคแล้วที่ญี่ปุ่น ส่วนในไทยต้องรอติดตามลุ้นกัน!

Date:

หลังจากที่ Uniqlo ได้ออกเสื้อ SPY×FAMILY UT Graphic T-shirt ออกมาเมื่อเดือนก่อน

เสื้อลายที่ ‘อาเนีย’ ซ่อนอยู่ในกระเป๋าตรงหน้าอกก็กลายเป็นที่นิยมจนขายหมดอย่างรวดเร็วเลยครับ ทั้งที่ญี่ปุ่นรวมถึงที่ไทยก็ด้วย

ทำให้ล่าสุด Uniqlo ญี่ปุ่นได้ประกาศว่าเสื้อตัวดังกล่าวจะมีของเข้ามารีสต็อคแล้วครับในวันที่ 22 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

ส่วนในไทยนั้น ยังไม่มีประกาศออกมา ใครที่อยากเป็นเจ้าของเสื้อตัวนี้ก็คงต้องหวังให้ Uniqlo ไทยเติมสต็อคในเร็วๆ นี้ ซึ่งก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปครับ

 

 

ที่มา :

https://web.facebook.com/tonarijapanth/photos/a.220371308170107/2013644485509438/

https://faq.uniqlo.com/articles/FAQ/100008022

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...