นักพากย์กอน-คิรัว พร้อมใจลงรูปตัวละคร ‘ร้องไห้’ หลัง Hunter X Hunter จะกลับมา

Date:

เมื่อคืนนี้ (24 พฤษภาคม) ได้มีข่าวดีของแฟนมังงะ-อนิเมะเรื่อง Hunter X Hunter ออกมาครับ เพราะมีสัญญาณออกมาแล้วว่า Hunter X Hunter จะกลับมาตีพิมพ์รายตอนในนิตยสาร Shonen Jump อีกครั้ง หลังจากหายไปกว่า 4 ปี

หลังจากที่ผู้เขียนเรื่อง อ.โยชิฮิโระ โทงาชิ ได้สมัครทวิตเตอร์ขึ้นมาใหม่และเผยว่า “เหลืออีก 4 ตอน”

(Hunter x Hunter จะตีพิมพ์ครั้งละ 10 ตอน ที่ว่าเหลืออีก 4 ตอน ทำให้ตีความได้ว่าทำต้นฉบับเสร็จไปแล้ว 6 ตอน เหลืออีก 4 ตอนก็จะเสร็จ และตีพิมพ์ออกมาให้แฟน ๆ ได้อ่านกัน)

แล้วก็ต้องบอกว่าการประกาศดังกล่าว ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับโลกทวิตเตอร์ของญี่ปุ่นเมื่อคืนมากครับ เพราะเหล่าสาวกของเรื่อง Hunter X Hunter นั้นมีมากมายและทุกคนต่างก็รอการกลับมาอย่างมีความหวัง

รวมไปถึงนักพากย์ตัวละครหลักของเรื่องอย่าง ‘กอน’ และ ‘คิรัว’ ก็ได้ออกเคลื่อนไหวด้วยเช่นกันครับ

เพราะหลังจากมีการประกาศเกิดขึ้น เมกุมิ ฮัน (นักพากย์กอน) และ มาริยะ อิเซะ (นักพากย์คิรัว) ได้ออกมาพร้อมใจกันโพสต์รูปตัวละครที่พวกเขาพากย์กำลัง ‘ร้องไห้’ บ่งบอกถึงความดีใจที่ Hunter X Hunter กำลังจะกลับมานั่นเองครับ

ทั้งนี้ยังมีการเผยมาอีกว่าทวิตเตอร์ของ อ.โยชิฮิโระ โทงาชิ ได้มีผู้ติดตามเกิน 1 ล้านคนอย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเปิดแอคเคาท์ขึ้นมา ก็บ่งบอกได้ชัดเจนมากครับว่า Hunter X Hunter มีแฟนคลับมากมายแค่ไหน

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/han_meg_han/status/1529089201744257024

https://twitter.com/Ma_ri_ya_i/status/1529085849341931520

https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/5370145139694898

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจร่มๆ ก่อนนะจารย์ แฟนบอลเสียใจ ทุบ-เอามีดแทงทีวี หลังเม็กซิกันพ่ายไม่เข้ารอบ 16 ทีม

แฟนบอลหลายคนคงเคยประสบพบเจอกับช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดที่ทีมโปรดของเราพ่ายแพ้ และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเหล่าชาวเม็กซิกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อวันพุธที่ผ่านมาชาวเม็กซิกันทั้งหลายต้องปวดใจ หลังจากที่เม็กซิโกไม่ได้เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอลโลก แม้ว่าจะชนะซาอุดิอาระเบียไป 2-1 ก็ตาม ด้วยความที่อาร์เจนตินาสามารถเอาชนะโปแลนด์ได้ จึงทำให้เม็กซิโกเด้งออกจากทีมที่เข้ารอบทันที งานนี้ทำเอาผู้ชมทางบ้านถึงกับหัวร้อนปนปวดใจ...

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...