นักพากย์กอน-คิรัว พร้อมใจลงรูปตัวละคร ‘ร้องไห้’ หลัง Hunter X Hunter จะกลับมา

Date:

เมื่อคืนนี้ (24 พฤษภาคม) ได้มีข่าวดีของแฟนมังงะ-อนิเมะเรื่อง Hunter X Hunter ออกมาครับ เพราะมีสัญญาณออกมาแล้วว่า Hunter X Hunter จะกลับมาตีพิมพ์รายตอนในนิตยสาร Shonen Jump อีกครั้ง หลังจากหายไปกว่า 4 ปี

หลังจากที่ผู้เขียนเรื่อง อ.โยชิฮิโระ โทงาชิ ได้สมัครทวิตเตอร์ขึ้นมาใหม่และเผยว่า “เหลืออีก 4 ตอน”

(Hunter x Hunter จะตีพิมพ์ครั้งละ 10 ตอน ที่ว่าเหลืออีก 4 ตอน ทำให้ตีความได้ว่าทำต้นฉบับเสร็จไปแล้ว 6 ตอน เหลืออีก 4 ตอนก็จะเสร็จ และตีพิมพ์ออกมาให้แฟน ๆ ได้อ่านกัน)

แล้วก็ต้องบอกว่าการประกาศดังกล่าว ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับโลกทวิตเตอร์ของญี่ปุ่นเมื่อคืนมากครับ เพราะเหล่าสาวกของเรื่อง Hunter X Hunter นั้นมีมากมายและทุกคนต่างก็รอการกลับมาอย่างมีความหวัง

รวมไปถึงนักพากย์ตัวละครหลักของเรื่องอย่าง ‘กอน’ และ ‘คิรัว’ ก็ได้ออกเคลื่อนไหวด้วยเช่นกันครับ

เพราะหลังจากมีการประกาศเกิดขึ้น เมกุมิ ฮัน (นักพากย์กอน) และ มาริยะ อิเซะ (นักพากย์คิรัว) ได้ออกมาพร้อมใจกันโพสต์รูปตัวละครที่พวกเขาพากย์กำลัง ‘ร้องไห้’ บ่งบอกถึงความดีใจที่ Hunter X Hunter กำลังจะกลับมานั่นเองครับ

ทั้งนี้ยังมีการเผยมาอีกว่าทวิตเตอร์ของ อ.โยชิฮิโระ โทงาชิ ได้มีผู้ติดตามเกิน 1 ล้านคนอย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเปิดแอคเคาท์ขึ้นมา ก็บ่งบอกได้ชัดเจนมากครับว่า Hunter X Hunter มีแฟนคลับมากมายแค่ไหน

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/han_meg_han/status/1529089201744257024

https://twitter.com/Ma_ri_ya_i/status/1529085849341931520

https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/5370145139694898

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...