เผ่ามังกรฟ้ายังบ้ากามไม่หยุด! วันพีซตอนใหม่อย่างดาร์ก ทำหลายคนสะเทือนใจไม่น้อย


[มีเนื้อหาสปอย วันพีซ เวอร์ชั่นมังงะตอนล่าสุด]

วันพีซตอนล่าสุดตอนที่ 1098 เนื้อเรื่องออกมาอย่างดาร์กจนทำให้หลายคนสะเทือนใจกันไม่น้อยเลยครับ

คือตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงย้อนอดีตของ บาร์โธโลมิว คุมะ อดีตเจ็ดเทพโจรสลัด ที่มีการเผยว่าเจ้าตัวได้กลายเป็นทาสของเผ่ามังกรฟ้า แต่หนีมาได้กับเพื่อนๆ อดีตทาส ทั้ง อิวานคอฟ และ จินนี่

ซึ่งต่อมาคุมะก็ได้มาใช้ชีวิตอยู่กับจินนี่ ซึ่งจินนี่ก็แสดงออกมารักคุมะชัดเจน ได้ขอแต่งงานคุมะด้วย แต่คุมะปฏิเสธ เพราะมีแผลใจกลัวจินนี่จะเจอเรื่องร้ายแบบแม่ของตัวเอง

แล้วก็เกิดเรื่องที่ทำให้คนอ่านปวดตับขึ้น เมื่อต่อมาจินนี่ได้ถูกเผ่ามังกรฟ้าจับตัวไปเพราะอยากได้ไปเป็นเมีย แล้วคุมะก็ไปช่วยไม่ทัน ทำคุมะเสียใจหนักมาก

แล้วเวลาผ่านไป 2 ปี จินนี่ได้ติดต่อหาคุมะบอกว่าตัวเองเป็นโรคร้ายเลยถูกเผ่ามังกรฟ้าปล่อยทิ้งออกมาพร้อมลูกสาว ซึ่งสุดท้ายจินนี่ได้เสียชีวิตลง คุมะจึงทำหน้าที่เป็นพ่อให้กับลูกสาวของจินนี่ ซึ่งก็คือ จีเวลรี่ บอนนี่ นั่นเอง

จากความดาร์กของตอนนี้ ทั้งเป็นครั้งแรกที่มีตัวละครถูกขืนใจ และชีวิตสุดบัดซบของคุมะ ก็ทำให้แฟนๆ หลายคนรู้สึกตั้งตัวไม่ทันกันเลยทีเดียว

แถมยังทำให้หลายคนรู้สึกโกรธและเกลียดเผ่ามังกรฟ้ามากกว่าเดิม เพราะมีทั้งความบ้ากาม บ้าอำนาจ มองคนไม่เท่ากัน จนทำให้ท็อปคอมเมนต์บน Manga Plus สับเผ่ามังกรฟ้าเละว่า

“โอ้ย! นับวันยิ่งเกลียดเผ่ามังกรฟ้า! บ้ากาม ชอบบังคับผู้หญิงมาเป็นเมีย ชอบสะสมเมียไว้เป็นโขยง เงินเลี้ยงเมียก็มาจากการรีดไถภาษีประชาชน พอไม่โปรดเมียคนไหน ก็ขับไล่ไปทั้งลูกทั้งเมีย เผ่านี้ไม่มีตรงไหนที่น่าเคารพนับถือเลย!”

ใครที่ยังไม่ได้อ่านวันพีซตอนใหม่นี้ ก็ไปอ่านกันได้ที่ https://mangaplus.shueisha.co.jp/viewer/3000934

 

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format