รู้จักกันไหม? ตัวละครลับ REBORN! ที่แฟนเชียร์ให้เป็น บอสวองโกเล่ รุ่นที่ 11-12

Date:

ใครที่ติดตาม ‘REBORN! ครูพิเศษจอมป่วน’ น่าจะรู้กันดีครับว่า ‘ซาวาดะ สึนะโยชิ’ พระเอกของเรื่องคือคนที่ถูกวางให้เป็นหัวหน้ารุ่นที่ 10 ของแก๊งวองโกเล่ แฟมิลี่

แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า มีตัวละครที่ถูกแฟนๆ ยกว่าอยากให้เป็นรุ่นที่ 11 และ 12 อยู่ด้วย!?

ต้องบอกก่อนว่าตัวละครที่จะพูดถึงนี้เป็นเนื้อเรื่องจากเกม Katekyo Hitman Reborn! Kizuna no Tagbattle ใน PSP ที่ออกเมื่อ 2010 ซึ่งเป็นจักรวาลคู่ขนาน ไม่ใช่จักรวาลหลัก

ตัวละครที่ว่าคือ ‘เร็นจิ’ (หญิง) และ ‘แรนโดะ’ (ชาย) คู่พี่น้องผมสีเงินที่มีรอยสักอยู่ที่หน้าเป็นอักษรโรมัน XI บนหน้าเร็นจิ XII บนหน้าแรนโดะ ซึ่งคือเลข 11 และ 12 นั่นเอง

เนื้อเรื่องในเกมนี้อยู่ในภาคโลกอนาคตที่พวกสึนะได้ไปพัวพันกับสองพี่น้องที่กำลังถูก มิลฟีโอเล่ แฟมิลี่ ไล่ล่า เพราะพ่อของพวกเขาสร้าง ‘กล่องมนุษย์ D Box’ ขึ้นมา แล้วตอนหลังมีเฉลยว่าเร็นจิและแรนโดะคืออาวุธกล่องมนุษย์ลำดับที่ 11-12

ต่อมาทั้งคู่ได้ถูก ‘เบียคุรัน’ ตัวร้ายของภาคควบคุมแล้วต้องมาสู้กับพวกสึนะ แต่สุดท้ายพวกสึนะก็เอาชนะได้ แล้วก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนกับเร็นจิและแรนโดะ

ซึ่งตอนที่เกมนี้ออกมา ก็ได้มีกระแสเชียร์ให้ เร็นจิ และ แรนโดะ เป็นบอสวองโกเล่รุ่นที่ 11-12 ออกมาครับ เพราะนอกจากจะมีรอยสัก 11-12 ที่หน้าแล้ว ทั้งคู่ยังฝีมือดีและใช้พลังแห่งนภาเหมือนกับสึนะด้วย

แล้วเพื่อนๆ คิดว่าทั้งคู่เหมาะสมกับการเป็นรุ่นที่ 11-12 หรือไม่ หรือคิดว่ามีคนที่เหมาะสมกว่า? ก็มาแลกเปลี่ยนกันได้เลยจ้า

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...